“Ngựa điên” Yoo Ah In cùng dàn trai xinh gái đẹp sắp “khuynh đảo” truyền hình Việt bộ phim vũ khí Nhà Văn do Yoo Ah In

0
252

Điều đặc trưng, bộ phim vũ khí Nhà Văn do Yoo Ah In, lặng Soo Jung thủ vai chính sẽ được phát sóng tại Việt Nam Đồng thời với kênh truyền hình Hàn Quốc.

Bộ phim vũ khí nhà văn – Chicago Typewriter đang được xem là “bom tấn” của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc bởi dàn diễn viên sáng giá: nam chính Yoo Ah In – phimvuihd.net chủ sở hữu của giải thưởng “Rồng Xanh”, nữ chính mang nét đẹp thơ ngây im Soo Jung, nam thứ Go Kyung Pyo nổi danh từ bộ phim Reply 1988. bên cạnh đó, biên kịch, đạo diễn giàu kinh nghiệm, nội dung phim mới lạ, gay cấn cũng là những điều khiến nên sức lôi cuốn khó cưỡng của bộ phim.

Không chỉ được mến mộ tại xứ sở Kim Chi, ngay từ khi chưa lên sóng, khí giới nhà văn đã nhận được những sự chờ đón và ủng hộ của khán giả quốc tế, trong đó có Việt Nam. một tin đáng mừng cho khán fake Việt khi bộ phim sẽ được lên sóng song song với kênh tvN Hàn Quốc. giả thử như ở Hàn Quốc, khí giới nhà văn đang được phát sóng 2 tập/tuần thì tại Việt Nam, bộ phim được phát sóng 3 tập mỗi tuần: 20h thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

 

 

 

 

khí giới nhà văn – Chicago Typewriter đang được coi là bộ phim Hàn đáng xem nhất tháng 4

khí giới nhà văn là câu chuyện về phim chiếu rạp 3 nhân vật sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật Bản. Họ được đầu thai và sống ở toàn cầu bây giờ. Trong đó có 1 người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng khoảng, 2 người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta. Cả 3 nhân vật trong phim sẽ liên kết lại với nhau cả ở hiện tại lẫn kí vãng duyệt y một chiếc máy đánh chữ cổ.

Phim đánh dấu sự trở lại của “ngựa điên” Yoo Ah In sau hơn một năm “mất tích” trên sóng truyền hình. Yoo Ah In thủ vai Han Se Joo – 1 nhà văn nổi danh với hàng loạt những cuốn sách ăn khách.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS