Ngôi nhà này có thể xem như dạng công trình… không có gì để khoe, không biết gọi thuộc phe cánh nào, đẳng cấp và sang trọng

0
216

Ngôi nhà này có thể xem như dạng công trình… không tồn tại gì để khoe, chưa chắc chắn gọi thuộc phe cánh nào, phong cách gì nếu căn cứ theo kiểu giới truyền thông cách đây không lâu hay tung hô các công trình có tuyệt hảo & đoạt giải thưởng. khoảng không nhiệt đới ư, dấu ấn đương đại à, hoài niệm một thời chăng, hay nơi giao thoa của các miền ký ức?
==>> Tham khảo :   thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh

Không, các cụm từ quen thuộc ấy không còn, không hợp, không đặt vào công trình này đc. Nó đơn
giản là 1 ngôi nhà trong khu quy hoạch mới, vừa đẹp với yêu cầu & hoạt động của một mái ấm gia đình 4 người. mặc dù thế nhiều phần bằng hữu, khách tham quan khi ghé đến đều gật gù khen gia chủ rằng “làm vậy chắc ăn,
không mới không cũ, dễ xài dễ sửa”, nhất là sau thời điểm họ hiểu các Lý Do của gia chủ cũng giống như bên trình độ chuyên môn phải giải quyết và xử lý trước các ràng buộc về pháp luật, kinh phí đầu tư và quan điểm khi làm nhà.

==>> Tham khảo :   thiết kế thi công nội thất nhà tại bắc ninh

cấu trúc dạng nhà trong dự án công trình có mẫu nhà phố liên kế ăn chắc mặc bền, đồng bộ và thống nhất về chiều cao, khoảng lùi, số tầng. Bài toán cơ bản là làm sao không gian đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công năng Giao hàng hoạt động và sinh hoạt cho gia đình 4 người có hai cậu con trai đang tuổi lớn, & không phô trương hay làm gì khác biệt. Đó
biến thành những ĐK để gia chủ search nhà chuyên môn thích hợp, để thao tác cùng nhau, & điều chỉnh cho ngôi nhà đúng với lao lý chung, phù hợp với nhu yếu riêng.

Việc dành tầng trệt cho nơi để xe and không gian phụ trợ như kho, phòng giúp việc… đã khiến cho tầng lầu lửng thành khoảng không hoạt động và sinh hoạt chủ yếu với phòng khách phía trước and bếp ăn phía sau. Khi lên các lầu bên trên cũng với, hai khoảng không gian chủ yếu nằm về trước – sau, với những khu vệ sinh đc sắp xếp linh động tùy từng tác dụng để đảm bảo thoáng mát and phù hợp với bài trí nội thất các phòng cần lau chùi riêng hay chung, cần phải có phòng thay đồ phía bên ngoài hay không. mô hình này quen thuộc nhưng được biến tấu để cầu thang đổi vị trí làm thế nào cho tránh chia cắt không gian, đồng thời các khoảng giếng trời bù qua sớt lại giúp mọi vị trí trong nhà có thể đc bổ sung ánh sáng tự nhiên một cách vừa phải.

Gia chủ chọn nguyên liệu đồ nội thất chủ yếu bằng gỗ sồi kiểu dáng đơn giản nên không gian chỉ đc hoàn thiện sàn – trần – tường thật gọn gàng and ít chi tiết rườm rà. Ngôi nhà nhờ vậy khi làm kết thúc mang trong mình 1 diện mạo vừa đồng hóa với toàn khu, lại vừa có chút duyên riêng bởi một số trong những nét bo nhẹ ngoài mặt tiền và đôi chỗ điểm xuyết nhẹ dịu trong khoảng không thiết kế bên trong, thể hiện đúng quan niệm sống của một gia đình coi trọng sự tiện lợi, thật sạch sẽ, gọn and thoáng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS