Ngày 6/4/2016, Đại học đất nước Thành Phố Hà Nội và Tập đoàn Vingroup chính thức ký ký kết

0
266

Ra mắt quỹ học bổng 30 tỷ đồng dành cho sinh viên

(GDVN) – Ngày 6/4/2016, Đại học quốc gia TP.Hà Nội và Tập đoàn Vingroup chính thức ký giao kèo phối hợp trong lĩnh vực tập huấn, nghiên cứu và tuyển dụng.

Ngay trong lễ giao kèo, hai bên đã công bố ra mắt Quỹ Học bổng thiên tài trẻ Vingroup trị giá 30 tỷ đồng dành cho sinh viên Đại học đất nước TP.Hà Nội.

giao kèo cộng tác giữa Vingroup và Đại học đất nước Thủ Đô Hà Nội nằm trong chuỗi trung cấp mầm non liên minh toàn diện của Tập đoàn với các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, với trọng điểm là Chương trình học bổng tài năng trẻ Vingroup – giúp sinh viên có dịp trải nghiệm thực tế theo chương trình đặc trưng tại Tập đoàn.

Là trọng tâm tập huấn, nghiên cứu kỹ thuật, kỹ thuật đa lĩnh vực, đa ngành có bảo hành lâu dài cao, được Nhà nước ưu tiên đầu cơ phát triển – Đại học quốc gia Hà Nội có điểm mạnh nổi trội trong các cấp đào tạo như quản trị tổ chức, du hý, ngoại ngữ, sư phạm, y dược, công nghệ sinh học…

Đây cũng là những ngành tiện cả đôi đường với các ngành nghề sư phạm mầm non hoạt động cốt lõi của Tập đoàn Vingroup là BĐS, du lịch điều dưỡng, bán sỉ, y tế, giáo dục và nông nghiệp.

vì thế, trọng tâm của giao kèo là chương trình đào tạo “có địa chỉ” nhằm đảm bảo cho sinh viên khi tốt nghiệp có khả năng làm việc thực tiễn, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và kỹ năng thích nghi cao với môi trường công ty.

Để hiện thực hóa chiến lược này, Vingroup ban bố Quỹ Học bổng nhân tài trẻ trị giá 30 tỷ đồng dành cho sinh viên Đại học quốc gia Thành Phố Hà Nội có thành tích học tập hoàn hảo, đang học tập trong các chuyên lĩnh vực hợp lý với chính sách tuyển dụng nguồn nhân công của Tập đoàn.

Theo đó, sinh viên nhận học bổng sẽ được tham dự vào chương trình tập sự và giải thích các kỹ năng kỹ sảo khiến việc chuyên sâu, có cơ hội cọ xát thực tiễn kinh doanh trong môi trường giỏi, tốc độ, hiệu quả tại các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Vingroup.

Khi tốt nghiệp, sinh viên vừa được trao bằng tốt nghiệp của Đại học quốc gia Hà Nội, vừa được trao chứng chỉ thực hiện tại Vingroup. Những tân cử nhân xuất sắc sẽ có dịp được khiến cho việc tại Vingroup, đặc trưng có dịp được tham dự Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai Vingroup.

Đây là chương trình kiếm tìm cử nhân mới tốt nghiệp có thiên tài để huấn luyện và phát triển thành nguồn lãnh đạo hạ tầng cận kề cho Tập đoàn.

bên cạnh việc phối hợp để “nhúng” sinh viên của một trường đại học bậc nhất Việt Nam vào môi trường buôn bán năng động bậc nhất Việt Nam – hợp đồng còn đặt chiến lược lôi kéo các đối tác quốc tế để triển khai 1 số chương trình nghiên cứu đặc thù, có năng lực vận dụng thiết thực, khiến cho tiền đề cho việc thúc đẩy xây dựng thương hiệu Trường Đại học quốc tế Vingroup trong khoảng thời gian dài.

Trước đó, tháng 1/2016, Vingroup đã ký giao kèo liên kết với trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và thành lập Quỹ Học bổng hào kiệt trẻ giá trị 30 tỷ đồng dành cho sinh viên của trường.

Với việc ký kết với Đại học quốc gia Hà Nội, Vingroup tiếp diễn khẳng định bảo đảm lâu dài trong ngành nghề giáo dục, cũng như tầm nhìn tiêu chí và nhân văn bởi thế hệ trẻ Việt Nam, góp phần thực hiện trách nhiệm “Vì 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS