Ngày 30/10, cuối cùng cuộc thi “Cùng non sông Cất Cánh” lần thứ 6

0
305

rút cục cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần thứ 6 do Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Vietnam Airlines công ty sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật tuần này (30/10). Bốn Nhóm thi xuất sắc gia sư ở tây hồ nhất sẽ có mặt thi đấu trong trận cuối cùng gồm: TPHPT Bà Điểm, TTGDTX huyện 7, THPT Nguyễn Hữu Cầu, THPT Bùi Thị Xuân.

Trước đó, vòng bán kết đã được diễn ra với 8 trường ốc đấu, 4 trường THPT hoàn hảo nhất đã lọt vào rốt cục để thi đấu tậu ra Nhóm quán quân cuộc thi này.

Cuộc thi “Cùng núi sông cất cánh” được tổ chức nhằm tiêu chí tạo nên một sân chơi đoàn luyện sự tự tín, bản lĩnh, trau dồi tri thức cho học trò, cuộc thi “Cùng nước non cất cánh” dành cho học sinh lớp 10, 11 tại các trường Trung học phổ thông và trọng tâm Giáo dục thường xuyên trên khu vực thành phố sẽ góp phần bồi bổ, vun đắp và vững mạnh lòng yêu nước cũng như ý thức tự hào dân tộc cho thanh niên.”

 

cuối cùng cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 30/10

Được biết, đơn vị Hàng không Vietnam Airlines luôn cố gắng kiếm tìm cơ hội để tăng trưởng các hoạt động văn hóa cộng đồng, đặc trưng là các chương trình tăng tiến trị giá tri thức cho thế hệ trẻ – ngày mai của quốc gia.

Năm thứ 6, hình thức cuộc thi được đổi mới, thí sinh tham dự 5 vòng thi tri thức kéo dài từ ngày 18/9 đến hết ngày 30/10/2016. Theo đó, mỗi vòng thi sẽ tương ứng với một khu vực, vùng miền cụ thể, diễn ra từ gianh giới Đồng Bằng sông Cửu Long đến vùng trung du và miền núi phía Bắc, riêng tại vòng cuối cùng các tổ sẽ so tài tri thức tổng hợp về lịch sử, văn hóa, con người Việt Nam.

Ngoài các phần quà dưới hình thức hiện kim và giấy khen, 4 Nhóm thi lọt vào vòng cuối cùng sẽ có dịp tham quan, sắm biết thêm về các di tích lịch sử và thắng cảnh biển đảo tại Phú Quốc qua chuyến du lịch “Cùng Vietnam Airlines – Sải cánh vươn cao” do Vietnam Airlines công ty.

 

 

Cổ động viên của cuộc thi Cùng non nước cất cánh

Sự để ý, ủng hộ của các em học trò cũng như các bậc bố mẹ các bạn học sinh dành cho cuộc thi là động lực để đơn vị tiếp diễn nhân rộng hình thức doanh nghiệp các chương trình như vậy đến đông đảo các đối tượng học sinh trên cả nước, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho sự vững mạnh của ngành nghề giáo dục nước nhà.

Được biết, từ năm 2011, Vietanm Airlines đã đồng hành cùng cuộc thi “Cùng non nước cất cánh” như sự khẳng định mạnh mẽ cam kết trong việc thực hiện nghĩa vụ phường hội, cùng chung tay do vậy hệ tương lai của đất nước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS