Nếu năm ngoái là “thời kì cực thịnh” của những cái áo len nữ với phom oversized,

0
249

Sự thật là mỗi năm các xu hướng phần đông chỉ đơn giản là sự xoay vòng với lặp lại từ số đông mùa trước, cần cứ mang đến thu đông các cái áo len 2017 lại đoạt lấy ngôi vương cá tính. gắng cơ mà, ở mỗi năm, những cấu tạo có thêm sự khía cạnh cùng hoạ tiết khác biệt.

Nếu 2015 là “thời kì cực thịnh" của những chiếc áo len đẹp cổ lọ với phom oversized, thì các nhà mốt lại “lăng-xê" những dạng hình áo len hàn quốc cùng với các tiểu tiết lạ mắt. Hãy cùng L'Officiel Vietnam điểm qua 4 dạng hình thiết kế áo khoác len mỏng sẽ nằm trong menu “best-seller" của số đông tập đoàn cá tính Lúc Này.

một. áo len nữ hàn quốc với phần cổ tay cách điệu

Nếu nhấn mạnh, từ đầu năm nay những chiếc áo với phần cổ tay cách điệu khá ấn tượng liên tục có bên trên blog và instagram của các fashionsita lẫn biên tập viên bắt mắt lừng danh. cùng đương nhiên, áo khoác len mỏng cũng không đứng ngoài “cuộc chơi" lớn này! các chiếc áo len 2017 tay chuông, thắt nơ hay chỉ là hơn là đính nhiều lớp lông ngắn ở cổ tay đã trở thành mục tiêu “đuổi bắt” của những cô gái ăn chơi sành điệu.

 

 

những cái áo khoác len mỏng cùng với phần tay có thêm thắt phần đông tinh vi kín cũng như lông vũ, ruy-băng nơ…

các chiếc nơ thắt nhẹ nhàng ở cổ tay sẽ sinh sản đặc điểm cô bé tính trên chiếc áo len cổ lọ có phần thô mộc.

gia đình bạn vững chắc Rất có thể tậu thấy hồ hết chủng loại áo len cổ lọ nữ cũng như cố này ở phổ biến đại lý phong cách có tiếng.

2. áo len đẹp cùng rất góc cạnh bèo nhún

góc cạnh bèo nhún sẽ “đăng quang" suốt năm qua, cùng đông đảo các chuyên gia mốt, lẽ hẳn nhiên, không thể nào chưa đem chu đáo đắt bảng giá này lên món đồ đinh của mùa đông. Bèo nhún đính trên hai cánh tay áo là cấu tạo đã được chuộng nhất. Cách bài trí tinh tế này giúp tạo điểm đặc biệt đặc biệt trên chiếc áo len nữ đẹp vốn đã quá quen thuộc.

 

 

áo len xipi cùng với phần bèo nhún ở cánh tay liên tục có bên trên những trương mục Instagram triệu followers.

 

 

các cái áo len 2017 được Cách điệ như chũm này sẽ giúp bạn đổi mới nổi trội dù phối cộng phục trang phổ biến nhất.

Sự trở lại của các chiếc áo khoác bên ngoài cardigan trong mùa Thu Đông 2017

bắt mắt với ấm áp trong rất nhiều tấm áo len hàn quốc "cổ rùa"

3. áo len xipi.vn xuất hiện khoá kéo

Từ khi chữ tín J.W. Anderson đến ra mặt được thiết kế áo len nữ đẹp có cổ cùng rất phần khoá kéo trước ngực thì khắp những trang mạng xã hội đã ngập tràn được thiết kế cao nhã này. Dù cho chính bản thân lựa chọn phom dáng ấp ủ liền kề thể xác hay có chút phổ thông hơi hướm oversized, thì hình dạng áo len đẹp nãy vẫn sinh sản vẻ cao nhã và cao cấp cho tất cả những người mặc. rộng lớn nữa, chỉ việc kéo chiếc khoá xuống các bạn sẽ hốt nhiên biến đổi si mê với hấp dẫn lạ thường.

 

 

cái áo len đẹp xuất hiện khoá kéo vừa thanh nhã lại vừa say mê.

những chiếc áo len nữ đẹp có khoá kéo xu hướng thời trang thu đông 2017 giúp gia đình biến hóa trang nhã cùng thời thượng hơn hẳn.

4. áo khoác len mỏng cùng với tay áo “khinh khí cầu”

Mùa hè 2015 các cái áo sơmi cùng với phần tay áo phồng đậm màu Victorian sẽ chinh phục làng mốt thị trường. cùng giờ đây, các chiếc áo len xipi.vn cùng rất thiết kế tay áo phồng lên ở cẳng tay với bo lại ở cổ tay tiếp nối “tiền nhân" tunh hoành trái đất phong cách. Nếu chọn được một chiếc áo khoác len mỏng tay phồng này dáng crop top, thì đó vững chắc là món đồ đinh trong tủ đồ của nửa mùa cuối năm này.

 

 

được cấu tạo ao len dep tay phồng còn là "truyền nhân" của những chiếc áo sơ mi tay phồng đình đám mùa trước.

các chiếc áo len 2017 tay phồng đang trở thành món hàng được săn lùng đa dạng nhất thời gian vừa qua.

NO COMMENTS