Nên mua máy giặt lồng đứng của đơn vị nào?

0
382

Mỗi hãng điện máy đều có một điểm tốt riêng, bởi vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo từng ưu khuyết điểm của các dòng máy khác nhau. Với những hiểu biết của mình, điện lạnh Bách Khoa Thủ Đô Hà Nội xin được khuyên bảo về vấn đề “Nên mua máy giặt lồng đứng của hãng nào?” qua bài viết hôm nay.

1. Máy giặt lồng đứng Toshiba

Toshiba là sửa máy giặt nhà sản xuất máy giặt lồng đứng được đam mê nhất ngày nay trên thị trường Việt Nam. nhắc đến Toshiba, người ta nghĩ ngay đến một nhà sản xuất điện máy Nhật Bản xoành xoạch đứng đầu về có bảo hành lâu dài, độ tin cậy cao, hệ thống bảo hành tốt. Điều này bao gồm cho cả 2 dòng máy giặt lồng đứng và lồng ngang của nhà sản xuất.

nen-mua-may-giat-long-dung-cua-hang-nao

Riêng về máy giặt lồng đứng, sở dĩ Toshiba có ưu điểm sua may giat tai Ha Noi vượt trội là bởi trong những năm cách đây không lâu, hãng đã nghiên cứu tích hợp công nghệ Inverter vào các dòng máy của mình. Từ đó, thay vì động cơ curoa ồn ã, tốn điện và kém bền, máy giặt lồng đứng Toshiba với khoa học Inverter mang lại một thời kỳ giặt tẩy cực kỳ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn xin hứa phương châm bậc nhất của hãng: “Tĩnh im bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong”.

Điều quan trọng là, những máy giặt Inverter các nhà sản xuất khác gần như đều là dòng lồng ngang, có giá hơi cao so với thu nhập nhàng nhàng của gia đình Việt, riêng Toshiba, nhờ sự đầu tư tích hợp nên đã giảm đáng đề cập giá thành. đề cập nôm na như sua chua may giat, máy giặt lồng đứng Toshiba thật sự “ngon, bổ, rẻ”, nên những năm vừa mới đây, Toshiba đã trở thành tuyển chọn bậc nhất của khách hàng việc trong sản phẩm máy giặt lồng đứng.

2. Máy giặt lồng đứng Sanyo

Sanyo cũng là một sửa máy giặt tại Hà Nội nhãn hàng Nhật có tiếng tăm. Giống như Toshiba, máy giặt Sanyo đem đến cho người dùng cảm giác yên tâm khi chọn lựa. Rõ ràng dòng máy này đạt đủ các buộc phải về luôn luôn có chữ tín và độ bền, lại mang đến cho các bạn nhiều ngoại hình và khoa học mới, đương đại nhất trên thị trường như: Lồng giặt cấu trúc kim cương, mâm giặt và các chu trình giặt, hợp lý với nhiều đồ giặt, quần áo khác nhau; các chế độ hứa giờ giặt, giờ vắt, khả năng ghi nhớ chương trình, tính năng khóa nắp lồng giặt…đem lại sự tiện lợi đáng đề cập trong dùng cùng hiệu quả bảo vệ xống áo tối đa.

nen-mua-may-giat-long-dung-cua-hang-nao-2

bên cạnh đó, hạn chế lớn nhất của máy giặt lồng đứng Sanyo chính là hiện tại các dòng máy vẫn chưa được tích hợp khoa học giặt Inverter, vẫn tiêu dùng động cơ Curoa dẫn đến việc máy bị rung sau một thời kì dài dùng. không những thế, giả sử gặp trường hợp đó, bạn vẫn có thể địa chỉ tu sửa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để sua may giat nhanh chóng, giá thấp, lấy lại hoạt động hiệu quả cho máy. Sanyo có điểm tốt lớn nữa, đó chính là giá thành khá thấp và các dòng máy nhiều hình thức cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Hai đơn vị trên được các chuyên gia và mọi người đánh giá cao, tin tưởng, đặc thù là ở dòng máy giặt lồng đứng. hy vọng những nguồn tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy giặt bằng lòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS