Nên dùng dây tăng đơ hay dây chun móc chằng hàng?

0
187

Vận tải ngành công nghiệp phát triển mạnh, khối lượng và kích thước hàng hóa ngày một tăng. Việc di chuyển hàng hóa sẽ có nhiều rủi ro hơn với kích thước và khối lượng lớn. Một số phụ kiện chằng hàng là thành phần không bao giờ thiếu trở thành sự an toàn của hàng hóa trong vận chuyển. Dây chun chằng hàng và dây tăng đơ là 2 sản phẩm tiện ích được sử dụng để nhiều trong chằng hàng hóa các loại. Nên lựa chọn mua dây tăng đơ hay dây chun móc hàng trong vận tải?

Xem thêm cáp vải 5 tấn

Đặc trưng của dây tăng đơ và dây chun chằng hàng

Dây tăng đơ và dây chun chằng hàng là 2 phụ kiện vận tải đặc biệt cực kỳ quan trọng trong quá trình vận chuyển. Mỗi loại sẽ có đặc trưng và giá trị sử dụng làm riêng mang đến Những tiện ích khác biệt.

Dây chun chằng hàng

Dây chun chằng hàng được sản xuất từ cao su Polypropylence, của môi trường được bọc bằng vải để tăng độ ma sát và bảo vệ phần cao su Bên trong. Phụ kiện dây chun có khả năng đàn hồi, kéo giãn hữu hiệu trong quá trình chằng buộc hàng hóa. tùy theo mục đích ứng dụng mà dây chun chằng hàng sẽ được thiết kế với tải trọng khác biệt, thường tải trọng của dây chun chằng hàng không quá lớn. Thường được dùng làm cho chuyên chở hàng hóa khối lượng vừa và nhỏ.

báo giá dây tang đơ chằng hàng

cấu tạo từ vải sợi tổ hợp polyeste có tải trọng lớn, được kiểm định lực kéo đứt trước khi xuất xưởng. Cáp vải chằng hàng có khả năng chịu lực kéo trọng lên đến hơn 10 tấn. Cùng với sự kết hợp tính năng của khóa tăng đơ giúp lực xiết của dây tăng đơ ổn định và lớn hơn. mua dây tăng đơ chằng hàng ở đâu thường có bản rộng, tiếp xúc hàng lớn, chống tron trượt tần suất. Phụ kiện bán dây tăng đơ chằng hàng phù hợp với di chuyển hàng có tải trọng và kịch thước lớn, xe tải và container…

Chọn bán dây tăng đơ chằng hàng ở đâu?

Chọn phụ kiện chằng hàng chất lượng là vấn đề đặc biệt rất quan trọng mà người dùng cần chú ý để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình chuyên chở. Dây tăng đơ cần bảo đảm chất lượng cao tốt, hàng có nguồn hàng xuất xứ rõ ràng để giẩm đi tối đa rủi ro.

· dây tăng đơ chằng hàng hcm chính hãng tại Các nhà phân phối phân phối uy tín, được ủy quyền từ Một số nhà sản xuất uy tín, thương hiệu đáng tin cậy. đơn vị phân phối cần cung ứng được Các chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc loại sản phẩm ( CQ và CO).

· Địa chỉ cung ứng có cam kết chất lượng cao, bảo hành sản phẩm, niêm yết về giá và đặc biệt có chính sách thanh toán hữu hiệu, mua hàng phong phú để đảm bảo mức giá tốt nhất.

tùy theo quy mô và kích thước hàng hóa mà người sử dụng lựa chọn phụ kiện chằng hàng hợp lý. Khá nhiều dòng dây chun chằng hàng được thiết kế chuyên dụng với Các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe có thể thay thế dây tăng đơ. người sử dụng cân nhắc để chọn lựa thay thế, yêu cầu nhà cung cấp cung cấp tư vấn chọn lựa sản phẩm với thiết kế kỹ thuật phù hợp.

NO COMMENTS