Nàng dâu thời hiện đại được mẹ chồng cưng nựng, nâng như nâng trứng

0
351

Nàng dâu thời hiện đại được mẹ chồng cưng nựng, nâng như nâng trứng đi đâu ai hỏi “con dâu à” thì mẹ chồng “chối” đây đẩy bảo: “Không! Là con gái mình đấy!”…

chiếm hữu lẽ đã qua rồi cái thời các nàng dâu “rủ rỉ rù rì” chiếm hữu nhau câu “ranh ngôn”: “Làm dâu: Cứ bơ đi mà sống”. Thay vào ấy các nàng dâu hiện đại rộ lên “trào lưu” khoe mẹ chồng. Lượn lờ quanh các trang cộng đồng mạng, diễn bè phái bàn luận không hiếm để bắt chạm chán các chị em báo cáo “khoe” chiếm hữu bà mẹ chồng tâm lý.

Và gần đây nhất, 1 thành viên trên diễn bè phái dành cho hội chị em đã bàn luận câu chuyện làm dâu khi chiếm hữu được người mẹ chồng trên cả hoàn hảo.

bắt đầu cái bàn luận, thành viên này không ngần ngại để tag #khoemechong khiến bè phái người hâm mộ.

Ảnh chụp màn hình

“#khoemechong. Thấy các chị khoe mẹ chồng em cũng muốn khoe.

Nhà chồng em chỉ chiếm hữu mình chồng em là con thôi ( vừa con 1, vừa độc đinh luôn). cần em về làm dâu mẹ chồng em kính yêu em như con đẻ.

Con dâu mà được ở cữ 3 tháng 10 ngày như em không? Sáng sớm mẹ chồng em toàn dậy khi 5h nấu nước sôi để nguội cho em sinh hoạt. Không cho em làm bất cứ việc gì.

Về nhà chồng gần 5 năm rồi em chưa biết nấu 1 bữa ăn sáng cho nhà chồng như thế nào, toàn ngủ 8h mới dậy. Mẹ chồng còn bảo “con dậy rồi à? Dậy ăn sáng con, mẹ làm chấm rứt hết rồi”.

Quần áo em tắm ra chưa kịp giặt mẹ chồng em đã giặt từ khi nào.

Nghe tin con cái về là giam cầm gà giam cầm vịt ngay, cứ khen món gì ngon là nấu cho ăn đến khi chán thì thôi.

Đi đâu ai hỏi con dâu à? Thì bảo con gái bác ạ, em đi theo cũng thấy mát lòng.

đôi khi giận nhau chiếm hữu chồng, bỏ chồng không tiếc mà em tiếc mẹ chồng các mẹ ạ”.

bàn luận của thành viên chiếm hữu nick name E.V hối hả chiếm được sự hưởng ứng của các chị em đàn bà. Thậm chí, bè phái người không ngần ngại “ghen tỵ” chiếm hữu cô gái và ước gì mình cũng chiếm hữu được bà mẹ chồng tâm lý và cực kì biết chú ý.

“Thật hâm mộ bạn. Niềm ao ước của bè phái bè phái người”, bạn Lệ Chi bình luận.

Hưởng ứng sự “khoe” mẹ chồng của E.V, bè phái chị em cũng bày tỏ sự hâm mộ dành cho mẹ chồng của mình. đến nỗi 1 thành viên khác cần thốt lên “Thế mới thấy chiếm hữu bè phái bà mẹ chồng cực kì hoàn hảo”.

Mẹ chồng em cũng thế chăm con dâu đẻ khi nào cũng cố nấu ăn vừa ngon vừa đẹp để dòm dễ ăn và ăn thật ngon, chiều con dâu bè phái boy, bảo em không được chiều chồng , khi nào cũng động viên em đi chơi không cần ở nhà, em nghỉ cung phi chồng chăm con, mẹ chồng em còn cho tiền bảo đây là lương của con, con chẳng hề là nghỉ việc không lương, không chiếm hữu gì cần nghĩ ngợi. mà mẹ chồng em còn hâm mộ mẹ em như chị em gái cơ, đi đâu cũng mua kim cương cho nhau ý. Tiện chủ top khoe mẹ chồng, em khoe ké bè phái vui, em làm dâu 2 năm rưỡi”, bạn Nhã Lê bàn luận.

chiếm được khen ngợi của bè phái chị em, E.V thẳng thắn đề cập rõ quan điểm của mình: “Mẹ chồng em còn phải chăng bè phái các gì em đề cập cơ. mà em sợ đề cập bè phái quá bè phái người không hiểu tưởng em nổ, ngứa mắt ném đá cho thì khổ”, hay “Mẹ chồng mình thì hàng xóm láng giềng cũng không chê được. Sống chiếm hữu trước chiếm hữu sau cần không mất lòng ai”.

“Mẹ chồng – nàng dâu” bấy lâu vốn được xem như 2 “chiến tuyến” song song, mẹ chồng đại diện cho cái đàn bà truyền thống, Bên cạnh đó ấy con dâu lại là cái đàn bà hiện đại cần muốn chiếm hữu sự cấu kết trong đời sống gia đình thường không dễ. Dù vậy, qua bè phái câu chuyện được chị em bàn luận về người mẹ chồng tâm lý thời nay mới thấy rằng, “mẹ chồng – nàng dâu” đâu thể không cộng “chiến tuyến” chiếm hữu nhau được? Thậm chí, nàng dâu E.V và bè phái chị em thẳng thắn tuyên bố: “Giận nhau chiếm hữu chồng, bỏ chồng không tiếc mà tiếc mẹ chồng!”.

Nguồn: tổng hợp

NO COMMENTS