nâng cấp unique âm thanh của phòng họp

0
291

bài viết này nghiên cứu một số yếu tố tác động tới quality âm thanh của phòng họp, phòng hội thảo. Qua đó giúp nâng cấp quality âm thanh .

===>>> Tìm hiểu  :  Nhà phân phối Extron

 

môi trường xung quanh làm việc của doanh nghiệp hiện tại không được Gia Công cho âm thanh. Trong toàn cầu doanh nghiệp, hầu như than thở về dòng thiết bị hội nghị truyền hình và âm thanh liên quan tới unique âm thanh. Dù Micro, loa hay thiết bị giải quyết và xử lý DSP đắt tiền ra sao, thì có một yếu tố chính rất có thể phá hủy sự thảo luận thông tin: "Chất lượng âm thanh kém là một trong những mối chăm sóc lớn trong số phòng họp & khoảng không hội họp. Nhiều tình huống một phòng hội thảo AV là một căn phòng vuông xinh xắn, thường đc tráng men với khá nhiều mặt phẳng cứng và có tiếng vang. Ảnh trên screen trông hoàn chỉnh, nhưng âm thanh có thể rất tồi tệ. Không quan tâm tới việc DSP hay micro nào bạn đang sử dụng – nếu phòng của doanh nghiệp có tiếng vang lớn hay nhiễu HVAC, âm thanh sẽ không còn đạt yêu cầu".

===>>> Tham khảo :  Extron Switcher

đấy là một mối chăm lo lớn trong toàn cầu doanh nghiệp khi các cuộc hội thảo tổ chức bằng hội nghị truyền hình (AV conference) ngày càng trở nên quan trọng. Theo Nevil (Feltech Key Account Director – người đã hỗ trợ những khối hệ thống hội nghị truyền hình cho những ngân hàng lớn ở Anh, học viện chuyên nghành kinh tế và những hãng luật): "Trong 20 năm qua, hội nghị truyền hình và âm thanh đã chuyển trở thành một bộ phận marketing cần thiết, and sẽ là 1 trong luận điểm lớn nếu nó thất bại. bọn họ tiết kiệm chi phí tiền cho những chuyến bay bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình thay vì cử người băng qua Đại Tây Dương cho 1 cuộc họp 2 giờ đồng hồ thời trang. Nhưng hôm nay chúng ta hưởng thụ một điều tồi tệ bởi vì đầu bên kia là 1 căn phòng rất vang, gây gian nan cho việc nghe các gì mọi người đang nói".

quality âm thanh kém này không những cản trở luồng lưu ý đến, giao tiếp, sự hợp tác, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Âm thanh kém & tiếng ồn nền gây rất là mệt mỏi. Vào cuối cả ngày của buổi họp nó sự thật rất có thể gây cho khách hàng stress. nhà thiết kế căn phòng chịu trách nhiệm cho không ít căng thẳng này.

Khu làm việc đa zi năng

môi trường xung quanh làm việc đa-zi-năng đồng nghĩa với việc nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Thật khó để có tác dụng khi dùng một khoảng không cho tất cả hội nghị truyền hình (video conference), hội họp and những cuộc thuyết trình. chúng ta thậm chí ở trong tình huống mà một số phòng đc xây liền nhau – một số đc phân chia, một vài không – & âm thanh sẽ rò rỉ giữa các phòng. Micro & DSP không còn công dụng nhiều trong số những tình huống đó. Thật ai oán khi rất nhiều tiền được chi cho ánh sáng & thiết kế bên trong mà ít chăm chú cho âm thanh của căn phòng. nhà tạo mẫu nên chăm chú tới âm thanh căn phòng trong giai đoạn lập kế hoạch. Một chút thời hạn và kinh phí đầu tư sẽ khiến cho quá trình của DSP đơn giản hơn.

giải pháp

có tương đối nhiều chiêu thức để sửa chữa thay thế những phòng với unique âm thanh kém; mặc dù, chúng thường yêu cầu phá vỡ không gian với sự tổ chức and các phân vùng di động tại các góc, & sự thay thế sửa chữa này làm mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp của căn phòng. Thêm vách ngăn và tấm chắn cho phòng hoàn toàn có thể làm cho căn phòng khác đi and mất đi thẩm mỹ và làm đẹp. Mối quan tâm chính của một doanh nghiệp là phòng họp cần phải có thẩm mỹ để gia hạn một chuẩn chỉnh cảm giác của mắt cao.

mỗi cá nhân thường không sử dụng những dịch vụ support âm thanh từ đầu. Một chút thời hạn kiến tạo âm thanh từ ban sơ của dự án công trình sẽ khiến cho nó giỏi hơn. sẽ tương đối khó để bù đắp về sau and không bao giờ thỏa mãn như khi có 1 căn phòng xuất sắc từ ban đầu. bọn họ đang làm nhiều hơn thế nữa, nhưng họ có chạm mặt các bản vẽ xây dựng sư & nhà tạo mẫu từ ban đầu? có lẽ rằng là không and thường là quá muộn để khắc phục vấn đề mà không có một mức độ thỏa hiệp nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS