Năm nay, thí sinh phải tự chuyển vận mẫu đăng ký xét tuyển

0
319

giả dụ năm 2015, để đăng ký xét tuyển vào 1 trường thì thí sinh phải gửi 1 bộ hồ sơ trong chậm triển khai giấy chứng nhận kết quả thi dấu đỏ của trường đại học chủ trì cụm thi thì năm 2016 muốn đăng ký xét tuyển buộc thí sinh phải dùng bản in hoặc bản mềm trên máy tính phiếu đăng ký xét tuyển (theo loại của Bộ GD&ĐT) rồi điền đa số thông báo.

Còn đối sở hữu các trường tuyển sinh theo đội ngũ gia sư môn toán sau khi đề án tuyển sinh theo đội ngũ được Bộ GD&ĐT chấp nhận phải ban bố công khai trên webiste của các trường thành viên hàng ngũ.

Năm 2016, để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần tiêu dùng bản in hoặc bản mềm trên máy tính phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) rồi điền thông báo. (Ảnh: Thùy Linh)

Theo ngừng thi côngĐây, những đội ngũ trường được phép quy định chiếc phiếu đăng ký phù hợp với các quy định của Bộ GD&ĐT, và công khai cách thức xét tuyển giữa các ngành theo quy trình dành đầu tiên trong phiếu đăng ký xét tuyển.

Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển vào những trường tuyển sinh theo hàng ngũ thì điền đầy đủ thông tin vào loại phiếu chậm tiến độ.

Lưu ý, thí sinh thể tiêu dùng số ngành nghề tối đa được phép của từng đợt xét tuyển (4 ngành trong đợt I và 6 ngành nghề trong các đợt xét tuyển bổ sung) để đăng ký xét tuyển vào phổ quát trường trong đội ngũxếp đặt các ngành đã đăng ký theo quy trình dành đầu tiên.

thí dụ trong đợt I, thí sinh với thể đăng ký xét tuyển vào 4 trường khác nhau trong đội ngũ nếu như mỗi trường đăng ký 1 lĩnh vực hoặc đăng ký vào 3 trường khác nhau trong nhóm ví như đăng ký hai ngành vào một trường và hai ngành nghề còn lại đăng ký vào hai trường.

Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào 2 trường trở lên trong lực lượng ở đợt I hoặc 3 trường trở lên trong hàng ngũ ở đợt xét tuyển bổ sung thì không được đăng ký xét tuyển vào các trường ngoài nhóm.

Đối các thí sinh không tiêu dùng quyền tuyển thẳng khi mà thí sinh Đó thuộc diện tuyển thẳng (quy định trong quy chế) thì cần chọn mục “ưu tiên xét tuyển” và điền thêm những thông tin bổ sung vào phiếu đăng ký xét tuyển.

Trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển qua các con phố bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát dành đầu tiên hoặc bằng phương thức trực tuyến (online) hay theo phương thức khác do trường quy định.

Đăng ký xét tuyển của thí sinh dù nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, nhà cung cấp chuyển phát dành đầu tiên (tính ngày theo dấu bưu điện) hoặc nộp bằng phương thức trực tuyến hay theo phương thức khác do trường quy định trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, đều hợp thứcmang trị giá xét tuyển như nhau.

bên cạnh đó, Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các trường phải cập nhật thông tin đăng ký xét tuyển vào hệ thống điều hành dữ liệu tuyển sinh đất nước chí ít mỗi ngày càng lần.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

NO COMMENTS