Năm 2017 sắp khép lại & 18 mẫu thi công thiết kế bên trong cho gia đình đạt giải thưởng số 1 trái đất đã lộ diện

0
270

A’ Design Award and Competition đã tuyên bố giải thưởng cho những xây đắp nội thất mang tầm cỡ thế giới.

A’ Design Award và Competition là giải thưởng xây dựng thiết kế bên trong   nội thất phòng ngủ  số 1 của trái đất dành cho những người đam mê xây dựng tại hơn 180 tổ quốc với 40 ngôn ngữ khác nhau. các tác phẩm đoạt giải kiến tạo này đã được ban tổ chức dịch sang tất cả các ngôn ngữ tiêu biểu để kết nối tình nhân thi công, truyền thông media báo chí và người tiêu dùng thi công đó từ khắp nơi trên trái đất.

A’ Design Award and Competition được tổ chức and trao giải hàng năm cho 110 hạng mục khác nhau bao gồm: Giải xây dựng khoảng không đẹp, Giải kiến tạo phong cách thiết kế đẹp, Giải kiến thiết sản phẩm thiết kế bên trong đẹp, Giải kiến thiết có thông điệp hay, Giải kiến thiết thoái mái nhất, Giải thi công mang đẳng cấp và sang trọng thời trang nhất.

Nằm Trong đó có cuộc thi xây đắp đồ gỗ thiết kế bên trong gia đình – là một trong những cuộc thi kiến thiết chuyên biệt xuất hiện cho các nhà thiết kế có concept, nhà tạo mẫu đồ nội thất mái ấm gia đình, đồ trang trí của các người thiết kế có tài năng, các đơn vị phân phối đồ gỗ & các đơn vị sản xuất cá thể bên trên toàn thế giới.

họ hãy cùng xem18 mẫu thiết kế nội thất   Bo sofa  dành cho gia đình thành công các hạng mục giải thưởng ngay sau đây nhé.

 

 

 

 


1. hệ thống mô đun hòa bình có tên gọi Lynko của Natalia Geci được tạo nên từ những khung kim loại có kích thước không giống nhau với phiên bản lề bằng gỗ để ra rất nhiều tác dụng. những cấu trúc tự đứng này còn có thể dùng để treo quần áo, văn phòng phẩm, vật dụng của trẻ em. hệ thống còn đi kèm với những phụ kiện như gương, móc, khay, kệ, túi vải, vv…

 

 

 

 

 

 

 


2. kiến tạo kệ sách của Selami Gündüzeri. đây là một xây dựng trí tuệ sáng tạo và phá cách với dáng vẻ độc đáo và khác biệt nhưng vẫn đáp ứng được nhu yếu & công dụng cần thiết cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 


3. Ghế ngồi cách điệu có tên Stocker của FREUDWERK & Matthias Scherzinger. xây dựng này đc tạo ra nhằm giúp cho việc xếp chồng những cái ghế và cất giữ chúng đc nhỏ gọn hơn. Không những thế, vẻ đẹp của chất liệu gỗ đc nhấn mạnh lên không hề ít lần.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS