Mua máy bơm chữa cháy và các điều nên biết

0
214

dòng thiết bị phòng cháy thời buổi này ngay càng phong phú access Phòng cháy Thăng Long Báo cháy Hochiki here! về chủng loại, & một phần tử quan trọng nữa đó là máy bơm chữa cháy, máy bơm chữa cháy cũng đang đóng một tầm quan trọng vô cùng to lớn trong công cuộc phòng cháy chữa cháy, vậy cần để ý gì lúc mua máy bơm chữa cháy?

 

Máy bơm chữa cháy

ngày nay, khi những vụ cháy xảy ra đang càng ngày càng tăng thêm bên trên Thị Phần toàn nước làm hiệt hại nghiêm trọng đến người & gia sản của người dân, bọn họ cần có sự chú ý đặc trưng đến luận điểm bình an phòng cháy chữa cháy mọi lúc mọi nơi, từ nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất, khu chung cư , thậm chí là trong mỗi gia đình cung cần trang bị những hệ thống chữa cháy hoặc báo cháy để xử lí kịp thời khi có hỏa hoạn sảy ra. trong những khối hệ thống chữa cháy hiện thời, khối hệ thống được lắp đặt phổ biến nhất ở những khu công nghiệp hoặc các khu dân cư thường là hệ thống sử dụng máy bơm chữa cháy. chính vì như vậy, trong phạm vi nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những chăm chú thiết yếu khi lựa chọn máy bơm chữa cháy hợp với mục đích của chính bản thân mình nhất. *) chọn lựa lưu lượng, công suất : Mục đích quan trọng nhất của việc sử dụng bơm cứu hỏa chính là để chữa cháy. chính vì thế điều thứ nhất cần chăm chú đến dòng máy này là bắt buộc phải đảm bảo an toàn cung ứng đủ một lượng nước lớn trong một khoảng ngắn hạn. chính vì như thế việc chọn lựa khi mua máy bơm chữa cháy không còn chỉ chọn qua loa cho hoàn thành mà rất cần phải lựa chọn cảnh giác. Khi chọn mua máy bơm cứu hỏa cần cân nhắc những nhân tố bắt buộc như công suất của sản phẩm, lưu lượng bơm, độ cao hút nước… *) chỗ đứng lăp đặt : công suất của các loại máy bơm nước chữa cháy thường to hơn đối với những loại máy bơm nước thông thường do điểm sáng đặc điểm là cần phải bơm một lượng lớn trong time ngắn. nhân tố độ cao hút nước ý nói đến khoảng các mà máy bơm đc hút. tốt nhất lúc lắp đặt máy bơm là đặt gần nguồn cung ứng nước. Bởi độ cao thực chất thường nhỏ hơn chỉ số đc ghi bên trên thân máy. 

==>> Xem thêm :    phongchaythanglong.vn/báo-cháy-hochiki-2-1-123922.html

 

 

Tohatsu – Máy bơm chữa cháy

 * chọn lựa loại máy bơm chữa cháy : Ở trên Thị Trường nước ta hiện nay có 3 loại máy bơm chữa cháy thông dụng là máy bơm nước chữa cháy sử dụng dầu Diesel như dòng bơm chữa cháy Hyundai, máy bơm chạy xăng như dòng bơm chữa cháy Tohatsu and các dòng máy bơm chữa cháy chạy điện như: máy bơm Pentax , Ebara… tùy theo mục đích, yêu cầu và vị trí mà lựa chọn những loại máy bơm không giống nhau. Với việc chữa cháy lưu động sử dụng trong số xe chữa cháy thì nên chọn dòng máy bơm chạy xăng Tohatsu. Với việc sử dụng cho hệ thống chữa cháy thắt chặt và cố định trong nhà thì nên sử dụng những dòng bơm chữa cháy chạy điện Pentax, Ebara… Trong một hệ thống chữa cháy ở những khu chế tạo , nhà kho hay khu chung cư đông người nên lắp đặt đồng thời 2 khối hệ thống bơm chữa cháy chạy xăng and điện để sử dụng trong tình huống cần thiết & bổ trợ cho nhau.*) những để ý khác : cạnh bên những nhân tố nêu ra ở bên trên, bạn cũng cần được cân nhắc các nhân tố khác như độ cao, dự án công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được loại máy cứu hỏa thích hợp nhất. song song đó, công tấc bảo dưỡng, duy trì máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp thêm phần đem đến độ sinh hoạt ổn định, chất lượng cho máy bơm, tránh được những khủng hoảng không thiết yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS