Mở bán dự án chung cư thanh hà Cienco 5 Hà Đông là khu đô thị có tổng diện tích lớn nhất thủ đô hà nội

0
226

dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 là khu đô thị có tổng diện tích S lớn nhất TP Hà Nội với diện tích hơn 500 Ha. dự án Cienco 5 Thanh hà có vị trí vàng tại Hà Đông trong xu hướng chuyển dịch về phía Nam của Hà Thành. Khu đô thị Cienco 5 Thanh Hà cách kđt Xa La 2,5km, cách viện 103 3 km cùng với đồng loạt tuyến đường huyết mạch đang đc thiết kế.

====>>> Xem thêm :   cc thanh hà

dự án công trình nằm trên đường trục chính đại lộ Chu Văn An kéo dài từ đường vành đai 3 Nguyễn Xiển đi qua khu đô thị Xa La. Nối qua những huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên kế tiếp với QL1A tới Cầu Giẽ, Với chiều dài 41,5 km.

 

maps chỗ đứng Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

 

 

bản đồ chỗ đứng Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có tổng diện tích S 500 ha Trong đó diện tích cây cỏ & mặt nước chiếm 20% tổng diện tích S dự án công trình. cứng cáp mang lại môi trường thiên nhiên sống trong lành & nhiều tác dụng vượt trội : hồ điều hoà, khối hệ thống kênh xanh, khu liên hợp Sport cao cấp, công viên cây trồng lạnh buốt, trường liên cấp, hệ thống bệnh viện nước ngoài, trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị… sắp xếp dọc chuỗi đô thị.

các chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông đang đc mở bán

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có có tới hàng trăm ngàn tòa nhà sẽ được kiến tạo về sau nhưng hiện tại có 9 toà nhà đang mở bán: 3 toà HH01, 6 toà HH02, 3 toà B2.1 HH03 and liên tiếp có có những tòa nhà mới đang đc thi công.

====>>> Tham khảo : hội những người mua chung cư thanh hà

 

 

Ảnh flycam dự án Chung Cư Thanh Hà Cienco 5

 

thông tin cụ thể về những chung cư đang được mở bán

NÓNG: MỞ BÁN TÒA NHÀ tiên tiến nhất B2.1 HH03

Tòa nhà B2.1 HH03 là tòa tiên tiến nhất của KĐT Cienco Thanh Hà và được ví như trái tim của KDT Thanh Hà. Nằm trên trục đường chính nối sát Nguyễn Xiển đến các huyện phía Nam TP. hà Nội. B2.1 HH03 được bao quanh bởi hồ điều hoà rộng 19ha nổi lên như một ốc đảo với không gian trong lành, cây xanh & khu vui chơi công viên che phủ, hứa hẹn đưa đến một cuộc sống thanh thản nơi đô thị.
Với ở trung tâm, giao thông thuận lợi. Tương lai tập trung nhiều những trung tâm Thương mại dịch vụ, siêu thị, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho cả khu đô thị sầm uất.
các căn chung cư có diện tích S dễ chịu với giá bán đặc trưng tốt cho các gia đình sử dụng đúng & đủ với nhu yếu hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS