Mẹo làm sáng loáng dây chuyền bạc thật đơn giản

0
98

bạc chất lượng sau đó 1 thời gian dùng đều sẽ có hiện tượng xỉn màu đi, ko còn đẹp hay sáng bóng loáng như trước. Điều này làm cho ảnh hưởng đến việc dùng thiết kế trang sức của chúng ta. vì vậy, ở bài viết này, tôi sẽ trình làng tới bạn các cách dễ dàng nhất để hoàn toàn có thể duy trì mức độ sáng loáng của bạc chất lượng.

Bạc bị đen thường là do sự phối kết hợp giữa bạc và lưu huỳnh tạo ra kết tủ black color ko tan bám trên bề mặt. Thường thì lưu huỳnh sẽ có được trong không khí suối nước nóng hay ngay cả trong các giọt mồ hôi của bạn. vì vậy, dù đôi khi chúng ta bảo vệ cực kỳ kỉ nhưng bạc vẫn rất có thể đen đi, ngay cả khi

do vậy bạc để lâu ko đeo, vẫn hoàn toàn có thể bị đen như bình thường ví như nơi bạn để bạc mang chứa trong không gian hợp chất của lưu huỳnh.

sử dụng chanh là bí quyết rất tốt

mang các trang sức bạc đẹp hcm thì việc giữ cho nó sáng bóng cũng chính là điều nhu yếu. bọn họ chỉ bắt buộc lấy quả canh sau lúc đã thực hiện vắt nước và vắt vào chút muối, cho nước vào pha đều và tan hỗn hợp. Sau đó thả Trang sức hcm cần làm cho sạch vào và đun sôi cho đến lúc sạch vết bẩn.

Nước vo gạo

Đây là một trong những bí quyết khiến cho sáng loáng nhẫn đôi mà rộng rãi người chưa biết đến. Sau khi vo gạo, bạn hãy giữ lại một ít nước gạo dạng đậm đặc. Tiếp tới, bạn hãy thả trang sức đẹp vào nước vo gạo rồi đưa theo đun sôi, cuối cùng hãy tiêu dùng xà phòng để làm sạch trang sức của bản thân mình.

Xà phòng và lưu huỳnh

thứ 1, bạn hãy sử dụng xà phòng để rửa thật sạch phần bề mặt của trang sức. Sau đó, bạn hãy tiêu dùng lưu huỳnh để pha với nước theo tỉ lệ một trong những phần lưu huỳnh, 5 phần nước và thực hiện rửa sạch. Cuối cùng hãy rửa sạch lại có nước là bạn 9da4 rất có thể cải thiện được tình trang nhẫn cặp bị đen đi, xỉn màu đi.

tham khảo thêm quà tặng sinh nhật

Nước rửa đồ trang sức

một số loại nước rửa tiện lợi nhất chính là nước rửa trang sức. Theo đó, khách hàng chỉ nên sử dụng nước này để có thể rửa đồ trang sức và sau đó lau khô lại trang sức đẹp của chính mình là được.

Bột hiện hình khiến cho sáng bóng

có thể nói rằng, cái bột này là một hóa chất tương đối thân thuộc trong ngành công nghiệp rửa ảnh. Bột này, bạn hãy hòa chúng nó vào 1 lít nước. Sau đó thực hiện ngâm trang sức đẹp vào dung dịch này, thực hiện rửa sạch chúng rồi lau nhẹ đi cho vết bẩn không còn nữa.

tuy nhiên, mẫu bột này cũng khá nguy hiểm nên bạn buộc phải tránh để nó tiếp xúc có mắt của mình.

tiêu dùng kem đánh răng

Kem đánh răng là một số trong những chất làm trắng hơi hiệu quả cho nhẫn đôi. Bạn chỉ phải bôi kem đánh răng lên Trang sức độc lạ và để sau một thời gian ngắn hãy thật hiện khiến cho sạch và lau khô nó.

Giấm ăn

Hãy trộn giấm ăn cùng theo với bột baking soda và sau đó sử dụng khăn mềm để lấy hỗn hợp và chùi quanh đó nhẫn, thật hiện để yên chúng trong vòng mông tiếng. Sau đó rửa sạch. bạn sẽ thấy độ sáng của nó được cải thiện rất nhiều.

NO COMMENTS