Máy in phun đa năng HP DeskJet 2132 là loại máy in chính hãng có mức giá khá ổn

0
205

Máy in đa năng HP DeskJet 2132 là loại máy in chính hãng có mức giá khá ổn, đặc trưng phối hợp những tính năng in, photo, scan trong một. dòng sản phẩm này sẽ là lưu ý lý tưởng cho giáo viên dùng in giáo án, tài liệu học tập thường dùng cho các công sở nhỏ.

====>>> Xem thêm :    bảng mạch in 

kiến tạo đẹp, gọn nhẹ

Máy in đa zi năng HP DeskJet 2132 sở hữu xây đắp gọn nhẹ & tinh tế và sắc sảo, đơn giản đặt để trong bất cứ gian phòng nào mà hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích. được thiết kế theo phong cách nhằm đảm bảo an toàn hoạt động và sinh hoạt in thường xuyên, DeskJet 2132 chính hãng của HP không chỉ tuổi thọ cao mà còn giúp in nhiều loại giấy như A4, B5,A6, DL envelope.

Trang in đẹp, độ phân giải cao

Máy in đa-zi-năng HP DeskJet 2132 sẽ khởi tạo ra các phiên bản in chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu kinh doanh & sáng chế nhờ có hộp mực chính hãng năng suất cao. Với dòng máy này, người dùng không mất nhiều thời hạn để mong chờ trang in đầu tiên (chỉ mất 15 giây cho trang in đen trắng and 18 giây cho trang in màu).

====>>> Tham khảo :   linh kiện chất lượng 

không dừng lại ở đó, máy in đa chức năng HP DeskJet 2132 cũng được thiết lập cấu hình điều khiển đơn giản để người tiêu dùng dễ dàng thực hiện công việc in ấn, scan, copy hàng ngày.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS