Máy lọc nước sinh hoạt nên mua loại nào?

0
280

Để đảm bảo người dân có nguồn nước sạch sử dụng, hiện nay không ít đơn vị cho ra đời máy lọc nước. Do đó khách hàng có nhu cầu sở hữu máy lọc nước khá khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi nếu thiếu kiến thức, kinh nghiệm bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn. Nhằm giúp bạn giải quyết được những khó khăn đó, maylocnuoc.sawa.vn xin tư vấn giúp bạn ngay dưới đây.

Công nghệ lọc nước sơ cấp

Đối với tất cả các thiết bị máy lọc nước hiện nay, đa phần nó đều có công nghệ lọc thô. Nó thực hiện chức năng ngăn chặn, loại bỏ được các tạp chất có kích thước khá lớn, mắt thường nhìn thấy được trong chính nguồn nước cần lọc. Tuy nhiên với những tạp chất trộn lẫn trong nước phương pháp này không loại bỏ được.

Công nghệ lọc nước này thường được thiết kế 2 lớp lọc thô bằng sợi hữu cơ. Do đó nó đảm bảo cho chất lượng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần biết cách vệ sinh lõi lọc, sửa máy lọc nước Hà Nội khi cần thiết.

Công nghệ lọc nước bằng than hoạt tính

Một số thiết bị lọc nước hiện nay sử dụng công nghệ lọc than hoạt tính. Do đó nó có tác dụng giữ lại được nhiều chất vi khuẩn không chỉ kích thước lớn mà siêu nhỏ. Đồng thời nó có tác dụng ngăn chặn được một số loại hóa chất trong nước. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng công nghệ lọc nước này có tác dụng vượt trội hơn nhiều so với công nghệ lọc thô. Nếu sử dụng thiết bị có công nghệ này, cần lưu ý đến việc vệ sinh lõi lọc. Bởi nếu than nhiễm khuẩn rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Công nghệ lọc bằng Nano bạc

Công nghệ lọc nước bằng Nano bạc được thiết kế bằng cách sử dụng cấu trúc đặc biệt của các tinh thể bạc. Nó có tác dụng loại bỏ hết các chất độc hại. Bên cạnh đó, công nghệ lọc nước này còn có sự kết hợp với các công nghệ lọc nước khác như than hoạt tính để tăng hiệu quả tối đa nhất trong việc loại bỏ tạp chất, diệt sạch vi khuẩn. Tuy nhiên cần chú ý rằng với những thiết bị này bạn cần chú ý nguồn nước cần lọc phải đảm bảo tương đối sạch.

Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc RO được đánh giá là công nghệ xử lý hoàn toàn các tạp chất. Nó thích hợp sử dụng lọc đối với tất cả các nguồn nước, dù đó là nguồn nước bẩn như sông hồ, kênh rạch. Với công nghệ này nó xử lý được hoàn toàn các tạp chất, hóa chất hay những vi sinh vật siêu nhỏ. Sử dụng máy lọc nước công nghệ này giúp gia đình bạn tiết kiệm được tối đa nguồn nước sinh hoạt, hiệu quả thanh lọc cực cao.

Bạn vừa được tìm hiểu những thông tin chi tiêt nhất về các công nghệ máy lọc nước sử dụng. Theo đó, nếu muốn tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng hay có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhận sửa chữa máy lọc nước Hà Nội vui lòng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

 

 

NO COMMENTS