Mẫu máy BlackBerry Z10 là một điện thoại có chi phí tầm trung nhưng vẫn duy trì rất xịn và lượng tiêu thụ cao

0
315

Cùng với nhiều thành phẩm đỉnh cao của gần như tất cả các nhà sản xuất khác, năm qua RIM cũng ra mắt chiếc di động̣ cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold z10.

BlackBerry z10 có làm mỏng cùng vòng benzen được thiết kế bằng hợp kim nguyên khối. phía trước là sự hợp nhất giữa Phím bấm QWERTY quy mô rộng, các phím rất nhẹ nhàng và màn hình cảm ứng cảm ứng 2.8 inch tư vấn cho các bước trên thiết bị rất tiện ích và mượt. thiết bị vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy có 5 nút chức năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và đều được làm bằng hợp kim, cùng với mặt sau hoàn thiện phong cách sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm nên 1 chiếc Bold z10 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sành điệu.

>>Được gọi là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, giá blackberry z10 đã đem duy nhất ngoại hình vô cùng đặc biệt, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry z10 quý khách hàng nên chú ý vì thành phẩm này hiện không còn cung cấp nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng cổ điển đã qua sử dụng.

Màn hình cảm ứng là duy nhất sự cách tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch z10. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm giác mặt trước được chia toàn bộ ra làm hai, bên trên là màn hình cảm ứng cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và bất kỳ phím điều hướng.phía sau được làm từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác cùng các điện thoại trước đây được làm bằng da. tất cả cạnh được vo tròn cho cảm nhận cầm tay dễ chịu.

BlackBerry-Z10-thiet-ke

Khách hàng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được thiết kế quanh thiết bị, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc thiết bị mỏng hơn như Bold Touch z10. với sản xuất khác biệt, Bold Touch z10 sẽ mong muốn bạn những kĩ năng sử dụng mới, khác cùng hầu hết điện thoại trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được thiết kế với màn hình cảm ứng cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong tiêu chuẩn kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình là đèn stastus LED, cảm biến khoảng giải pháp và loa thoại. Giữa màn hình mặt kính và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình mặt kính được sản xuất hơi lõm để tránh không bị mở khóa khi các bạn đút vào túi.

>> Đối với BlackBerry z10 cũ có thể hình thức đã bị khắc phục bởi hầu hết linh kiện kém chất lượng nhưng bên trong bất kỳ phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá mua cao. Chú những chiếc giá blackberry z10 cũ đã cũ mà còn bị thay các linh kiện kém chất lượng bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường trang bị mứ mức giá good hơn.

BlackBerry-Z10-man-hinh

Cạnh phía bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện ích cho phép các bạn tùy ý gắn khả năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm có cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong cách tiên tiến và xử lý cho xu hướng nắp làm lớp da bo tròn như BB 9000.

Bàn phím Bold z10 có cùng một thiết kế và kiểu bố trí với tất cả dòng Bold trước đây, cùng bất kỳ phím được sản xuất tỉ mỉ cho cảm nhận tuyệt vời khi tiếp xúc với các ngón tay. đặc biệt giữa tất cả dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng hỗ trợ cho việc nhập liệu đơn giản và chuẩn xác. so sánh với hai mẫu điện thoại Bold cạnh đây, Phím bấm được sản xuất mềm hơn cho phép bạn tăng tốc độ dùng mà vẫn có sự phản hồi chính xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Phím bấm dường như không được như tất cả các “đàn anh”, bởi thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Bàn phím có một vài tính năng khá thú vị, nhiều hầu hết phím bấm kể cả không phải phím số có thể lắp đặt để quay số nhanh. gần như tất cả các phím chuyên nghiệp cùng các biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình cảm ứng/Phím bấm, trong khi # là để bật và tắt chế độ silent. Việc sử dụng tất cả chữ số cũng dễ sử dụng bằng việc giữ phím Alt để dùng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hay sửa lỗi trên BlackBerry z10 là điều khá bình thường, dùng trong thời gian dài sẽ bị nhiều vấn đề, không những về màn hình BlackBerry z10 mà còn nhiều gần như tất cả các bộ phận khác nữa. cùng với gói dịch vụ giá thay màn hình blackberry z10 của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn xin hứa đem đến các giải pháp bền bỉ và thời hạn bh dài

Phần mặt lưng cũng đa năng một anten NFC hỗ trợ đọc thẻ NFC và kết nối cùng tất cả thiết bị và phụ kiện cùng trang bị kĩ thuật này. Phía trên mặt sau là logo Bold màu bạc sáng nổi trội trên nền đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí camera và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta sở hữu thể thấy bên trong BB z10 được thiết kế đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory giúp lên tới 32 GB nhưng không hỗ trợ tháo nóng

NO COMMENTS