Mái che kính cường lực bây giờ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho những tòa nhà cao tầng

0
217

 bây chừ để tận dụng cao nhất ánh sáng tự nhiên cho những tòa nhà cao tầng cũng giống như các tòa nhà gia dụng, việc sử dụng mái sảnh kính là 1 trong chiêu thức tối ưu nhất phục vụ mọi nhu yếu của bạn.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

1. điểm mạnh của mái kính:
– Tận dụng tối đa lượng ánh sáng bỗng nhiên vào nhà.
– góc nhìn đc bảo vệ thông thoáng.
– Mang đẳng cấp và sang trọng văn minh và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

 

 

 

 

 

Mái che kính cường lực chống va đập

 

 

 

2. Lý Do bạn sử dụng mái kính cường lực chống va đập.
– Kính làm mái được sử dụng nhiều trong những phân mục công trình do ưu thế lấy sáng and ngăn đc mưa.
– Mái nhà kính hoàn toàn có thể sử dụng ở các diện tích lớn, khoảng không rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng… Tính đến những diện tích S bé dại hơn hẳn như là mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình.
– Giúp công trình
báo giá cửa nhôm việt pháp   tận dụng ánh sáng bỗng nhiên, đám bảo tính thẩm mĩ.
– Mái kính sử dụng kính cường lực là kính an toàn đc đưa qua lò giải quyết ở nhiệt and cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập,chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thường thì cùng lọai, cùng độ dày & kích cỡ. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ tuổi giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

 

 

 

 

 

 

Mái kính lấy sáng

 

 

 

– đảm bảo an toàn độ an ninh. Vì kính cường lực chống va đập có những đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… & đặc biệt là độ an tòan cao nên phần lớn phần lớn kính phong cách xây dựng cho các dự án công trình, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng thoáng rộng trong những ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí thiết kế bên trong.
– Mái kính đc sử dụng rộng rãi bởi ích lợi nó mang lại cho quý khách hàng như lấy sáng, gió, thông thoáng không gia sống, đặc biệt là với các nhà phân lô, mặt phố, liền kề do không có khoảng không nên nhà sẽ bị thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽkhông điều hòa đc. Do vậy việc chọn lựa chiêu bài đạt đc mục đích, xử lý đc các yếu tố trên là ưu thế của mái kính auto đem về.

 

 

 

 

 

 

Mái kính cường lực

 

 

 

3. vật liệu cấu thành mái kính cường lực chống va đập
– Mái kính rất có thể đc sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ.
– vật liệu sử dụng làm mái kính:
+ Khung sắt, Inox, nhôm hệ,…
+ Kính: Kính an ninh, kính tempers, kính cản nhiệt,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS