Mã deal tháng 6 điện thoại Apple iPhone 5S 16GB (Xám) – Hãng Phân phối chính thức

0
292

reviews   mua hàng khuyến mại  sản phẩm điện thoại iPhone 5S 16GB (Xám) – Hãng Phân phối chính thức
 
sau đó 1 khoảng thời hạn dài, sau cuối Apple cũng đã cho “lên kệ” hai mẫu điện thoại iPhone tiên tiến nhất của hãng là Apple iPhone 5S and 5C thỏa lòng mong đợi của người dùng. dù rằng bạn dạng Apple iPhone 5S không có nhiều biến hóa về “diện mạo” so với mẫu điện thoại Apple iPhone 5 nhưng điện thoại Apple iPhone 5S vẫn quan tâm mạnh mẽ và uy lực từ Giới Công Nghệ bởi một loạt nâng cấp thú vị từ chức năng cho đến cấu hình. nếu bạn là “tín đồ” của “quả táo cắn dở” thì tại đây được xem là những Vì Sao khiến cho bạn càng thêm yêu thích chiếc Smartphone “đình đám” này.
TÍNH NẲNG nổi trội
một trong những biến hóa nhỏ tuổi cho một chuẩn mực mới cao hơn
Với mong muốn đem đến nhiều tính năng được cải thiện, cấu hình vượt trội hơn nhưng không làm tăng form size and “cân nặng” của iPhone, những kĩ sư của Apple đã thực hiện một loại công nghệ giúp giảm thiểu tối đa diện tích phía bên trong để mang đến tuyệt phẩm iPhone 5S mỏng tanh chỉ 7.6mm và trọng lượng khoảng 112g. nhờ vào kết cấu của điện thoại iPhone 5, Apple đã tạo ra một bước tiến mới với Apple iPhone 5S. Nhẹ một cách ấn tượng, mỏng đến ngạc nhiên mà vẫn mạnh mẽ và uy lực khác thường.

==>> Tham khảo:  mã giảm giá tiki

 

 

 

 

technology bảo mật vân tay hoàn mỹ
Apple đã hiện thực hóa ý tưởng đưa công nghệ bảo mật vân tay vào nút trang chủ cho điện thoại iPhone 5S, đây thực sự là 1 cách tân đáng giá nhất. Với technology bảo mật thời thượng này, giờ đây bạn sẽ không phải lo sợ việc mất dữ liệu vì quên mật khẩu, e ngại việc người khác biết mật khẩu của người sử dụng hay thậm chí dế yêu “không cánh mà bay”. Tất cả các gì bạn cần làm là đặt ngón tay lên nút Home để bắt đầu lướt web, nghe nhạc, chạm để tự sướng and làm mọi thứ mình muốn ngay bên trên chiếc điện thoại iPhone 5S của người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiệu năng cao hơn mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin
Ở bản này, Apple rất chú trọng vào việc nâng cấp hiệu suất máy, với hi vọng nhanh hơn, đồ họa đẹp và thật hơn. mặc dù luận điểm về tuổi thọ của pin tỉ lệ nghịch với tốc độ giải quyết và xử lý không khi nào là sự việc lựa chọn của Apple. vì thế hãng cho ra đời bộ giải quyết A7 và M7 mới mạnh mẽ và uy lực hơn cho điện thoại iPhone 5S. Chip A7 được chế tạo với cấu trúc lõi 64 bit lần đầu tiên bên trên điện thoại cảm ứng có thể giải quyết và xử lý mọi việc, gia tốc CPU & đồ họa nhanh hơn 2 lần so với thế hệ trước. không chỉ có thế, nó cũng hỗ trợ OpenGL ES 3.0, tạo ra unique Ảnh và hiệu ứng đồ họa đẹp lung linh. Chip bổ trợ M7 giúp giảm tải cho A7 trong số tác vụ phụ, điều đó không chỉ có mang tới hiệu suất hoạt động và sinh hoạt mượt hơn mà còn hỗ trợ tiết kiệm chi phí tích điện kết quả, pin sẽ kéo dãn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiếc camera được thích thú nhất trên trái đất
Khó có thể lắc đầu là camera bên trên phiên bản Apple iPhone 5 trước đây cho khả năng chụp ảnh đẹp lung linh. bây giờ, bên trên điện thoại iPhone 5S người dùng sẽ có được thời cơ được thưởng thức công dụng chụp ảnh ưu việt hơn mà không thật tinh vi. dù rằng camera iSight vẫn giữ độ sắc nét 8MP nhưng lại được trang bị cảm ứng Ảnh văn minh nhất to hơn 15% so với trước đây, tương tự như tăng khẩu độ ống kính lên f/2.2. cảm ứng lớn giúp các điểm Hình ảnh to hơn (1.5 microns) & bản lĩnh thu nhận ánh sáng tăng hơn 30% tạo ra những tấm hình có độ sáng tốt, Màu sắc chính xác & đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khi bạn không hề cạnh bên người thân, FaceTime HD Camera ở mặt trước sẽ rút ngắn khoảng cách, mang bạn và người thân gần nhau hơn với quality Hình ảnh và âm thanh rõ rệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiến gần đến một mức cách tân và phát triển xa hơn với iOS 7
Với sức mạnh vượt bậc của chip A7 và cấu trúc lõi 64 bit, Apple biết rằng iOS 7 phải được thiết kế theo phong cách để tận dụng tối đa sức khỏe của bộ giải quyết mạnh mẽ và uy lực này. với rất nhiều chuyển đổi, nâng cao về cấu trúc lẫn tính năng, iOS 7 đưa tới các thưởng thức độc đáo và khác biệt trên giao diện thân thiết cùng với rất nhiều tác dụng mê hoặc hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

iOS 7 thể hiện sự dễ chơi, giao diện không phô trương, loại bỏ hoàn toàn những thứ không thiết yếu, tập kết vào những gì cần thiết nhất, đó chính là content của chúng ta. Độ trong quãng and xây đắp dạng lớp tạo ra chiều sâu, mang về cảm hứng content hòa cùng hình nền. các hoạt động cũng trở thành thú vị và lôi cuốn hơn. Hãy hưởng thụ hệ điều hành iOS 7 để cảm nhận những gì Apple đem lại cho doanh nghiệp, một hệ điều hành giỏi hơn, lanh lợi hơn & thú vị hơn khi nào hết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

NO COMMENTS