Lưu học trò Việt Nam được Úc trao giải thưởng danh giá tin tức từ Cục huấn luyện với nước ngoài

0
404

thông tin từ Cục giải thích với nước ngoài (Bộ GD-ĐT), Lưu Thu Hạnh – 1 du học sinh thuộc đề án 322 (học bổng ngân sách của Chính phủ Việt Nam) đã lý tưởng đạt 2 giải thưởng danh giá của Chính phủ bang Nam Úc.

Thành tích thứ nhất của Lưu Thu Hạnh – cựu học trò Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong trên đất Úc là giải thưởng Excellence Award dành cho những sinh viên có số điểm cao nhất môn Principles of Microeconomics.

=====>>> Trung tâm gia sư  Bách Khoa giỏi dậy kèm tại nhà:  https://giasuviet.com.vn/gia-su-sinh-vien-truong-bach-khoa.html

Sau thành tích này, Hạnh liên tục gặt hái thêm được nhiều giải Excellence Award dành cho các môn International Financial Institutions, Principles of Macroeconomics, giải Ann Coultas First Year Statistics của khoa Toán… Thu Hạnh trở nên một trong những sinh viên xuất sắc nhất trường với số điểm tổng kết tuyệt đối 7/7.
Lưu Thu Hạnh nhận giải thưởng danh giá của Chính phủ bang Nam Úc.
Không chỉ đạt những thành tích cao trong học tập, Hạnh còn hoàn thành các khoá học về khả năng lãnh đạo, tham gia công ty sự kiện và là thành viên của công ty UniStep thuộc đại học Adelaide.

Với những đóng góp hoàn hảo, ngày 25/10 vừa mới đây, Hạnh được Chính phủ bang Nam Úc dâng hiến hai giải thưởng danh giá là “Thành tích học tập xuất sắc” và “Sinh viên quốc tế của năm”.

Nguồn: Tổng hợp mạng

NO COMMENTS