luận bàn của người thiếu nữ cướp ông xã trước tiếng nhắc dư luận

0
336

ta là người thiết bị 3 trong loạt bài về “em dâu cũ”. Anh cứ bởi vì dự chưa muốn cưới dù ngày cưới đang gần kề càng làm ta cực khổ.

Cả tuần nay ta không ngủ được và gần phát điên khi có quá cộng đồng lời thóa mạ dành cho ta và gia đình anh. Thật sự nếu tòa chỉnh sửa không đăng bài phản hồi của ta, thì bất công có ta. Anh cứ bởi vì dự chưa muốn cưới dù ngày cưới đang gần kề càng làm ta cực khổ. Xin hãy đăng bài này để ta có thể bình tâm mà quên đi cộng đồng chuyện, sẽ không đôi co gì nữa bởi vì cũng mệt mỏi rồi.

ta là người thiết bị 3 trong loạt bài về “em dâu cũ”. Đúng ra ta không muốn chỉnh sửa thêm gì bởi vì đã chứng kiến quá rõ chiếc tâm lý đám đông của đại cộng đồng độc fake mà ta không cam tâm. Hãy đọc lại các comment của các chị mà xem, ta chưa từng bị ai giá thành các từ ngữ bất lương nhất để kể có ta và nhà anh ấy đến không kịp vuốt mặt. Cả ngàn chiếc comment chửi toàn của phụ nữ, chả thấy của anh nào khen, đủ chứng tỏ chị hậu phi chẳng phải là hình chiếc của boy như các chị mường tượng ra đâu. phụ nữ như các chị thì cũng chỉ đến “sâu sắc như cơi cất trầu”, các chị đã chạm mặt chị hậu phi chưa mà cho rằng ấy là “tượng đài nhân cách”, còn ta chỉ là “con đỉa đói”. ta có như thế thì cũng còn đạo đức cộng đồng cộng đồng người vỗ mặt xưng tên.

Thời đại nào rồi, “thánh thiện” thì bán được mấy đồng? nếu chị hậu phi đen thui mắn hình thành trong nghèo đói thì “thánh thiện” cũng chỉ “cạp đất mà ăn”. phụ thân mẹ ta không liên quan đề nghị đừng lôi họ vào, họ chỉ dạy ta đề nghị đạp lên dư luận mà sống để đạt được điều ta muốn, ấy mới là người có hào kiệt. ta giành phụ thân cho boy ta thì có gì sai? ta đấu tranh cho hạnh phúc riêng của ta, bởi vì 1 người boy mà ai chạm mặt qua cũng nhận định “đáng để trao thân gởi phận” thì có gì không đúng.

ban sơ là ta có lỗi mà đã tự hạ rẻ ta lên đây chỉnh sửa tâm thư cầu xin chị ta tha thiết bị, mà đáp trả lại là thái độ cao ngạo trong im thin thít và không dòm ai ra gì của chị càng làm ta chán ghét. đến giờ thì không thể kể ta cướp chồng của ai bởi vì tự chị ta bỏ anh trước. ta cũng nhận thấy ta đã sắc sảo cộng đồng, không ngây thơ như cô học viên mới ra trường khi chạm mặt anh. mà ai đã biến ta phát triển thành cay cú và khỏe mạnh như bây giờ? nếu chẳng phải là cô hậu phi fake nhân fake nghĩa kia làm ta có khi phát điên khi chị ta giống như 1 hồn ma lởn vởn trong mối quan hệ của chúng ta, chứ chẳng phải người thật. Thanh cao gì, cao thủ thì có, chồng thì bất đề nghị, mà tiền lương của chồng thì lấy gần hết. Trước giờ tự ta dạy cộng đồng từ đứa bự đến đứa bé nhỏ, mà giờ lấy cớ không còn thời gian, mướn người về để anh đề nghị tốn tiền, rồi còn cho học đủ thiết bị khác.

Chị ta làm cộng đồng tiền cộng đồng cả anh, vốn không đề nghị tiền mà chỉ muốn biến anh thành người không còn gì thì đúng cộng đồng. Chị ta chuyên nghiệp luật mà, mượn luật để lách luật, cả hai đứa con anh cũng đề nghị ký giấy tờ giao hết cho chị ta rồi. kế bên mặt thì không nghe di động anh mà vẫn nhắn tin mùi mẫn: “Chút nữa em sẽ gọi, anh để con rỉ tai có em nhé”. Chúng về ở Việt Nam có hai tuần thôi, đề nghị gì mà gọi lắm thế. Tự các chị đưa chị hậu phi cũ lên hàng “thánh nhân”, chẳng lẽ “thánh nhân” của các chị lại có 1 người chồng quá “đê tiện” như các chị chửi hay sao? Chưa trải qua thì đừng dạy đời ai cả, có dám chắc ta sẽ item được bản thân để không rung động hay ngoại tình bên 1 người boy như anh ấy? mà có lẽ các chị cũng chẳng bao giờ có cơ hội được 1 người như thế để ý để mà mơ mộng.

Nhà ta không giàu để gia đình anh ấy đề nghị tham mà chạy theo như các chị đoán mò. Ngược lại nhờ anh, mẹ con ta có cuộc sống công bình. Chị nào tự xưng là bạn, tả chị hậu phi như hương hoa ấy, sao không kể luôn chị hậu phi hét ra lửa thế nào khi nổi giận? Anh hứa đem trả con cuối tháng 7 mà ông bà nội muốn giữ thêm 1 tuần, chị lấy lý bởi vì gần nhập học nhất định không chịu. Anh giữ thêm vài hôm, nhắn tin qua lại, đến khi chắc tức không chịu nổi chị ta gọi trực tiếp cho anh. Anh đang bận tay, cũng không ngờ là hậu phi cũ gọi đề nghị bật loa, vừa tính mở miệng giải mếm mộ đã bị chị ta quát “Anh im miệng cho em và nghe đây, em cho anh thêm 1 ngày đem trả con về đây cho em, bằng không, không ai giúp anh được đâu” trong sự ngỡ ngàng của anh và cả nhà chồng. Người boy hờ hững và uy nghi của ta, chỉ bởi vì 1 cú gọi của chị ta mà thẫn thờ. Đối có anh, chiếc gì thuộc về chị ta cũng là trân mếm mộ, là bất khả xâm phạm. Ly dị đã 3 năm rồi mà vẫn còn có sức ảnh hưởng như thế, chị ta không hiểu là người như thế nào?

Gửi chồng gần cưới: “Anh, chị ta đối có anh ra sao? Em đối có anh ra sao? Anh có đọc được không? Anh thật không công bình có em. Con thì con cộng đồng, tiền thì chồng lo, mà cả đến việc đem con ra khỏi Mỹ anh cũng đề nghị có giấy phép có chứng nhận chữ ký của hậu phi cũ. Chỉ có ta chị ta có quyền quyết định con học ở đâu, sống ở nơi nào. Cả nhà anh đều dòm thấy, chỉ ta anh không thấy chiếc sự ghê gớm của chị ta. kể sao nhà chồng cũ không muốn giành nuôi cháu”?

ta dễ thương và học thức, ấy là điều chẳng phải ta tự nhận mà ai cũng dòm thấy như thế. ta chẳng phải thua, thậm chí nhỉnh cộng đồng bao người chiếc, hoa hậu, các người ấy họ còn lấy chồng đại gia gấp bao nhiêu lần ta. có ai không muốn người boy cho riêng ta, mà ta dù làm chiếc bóng mà được bên anh cũng chấp nhận, vậy chẳng phải bởi vì mếm mộ thì là gì? các chị hợp lý mà, tự nghĩ nhé!

thue-dich-vu-tham-tu-bi-mat-theo-doi-ngoai-tinh-o-lam-dong-da-lat

Lý bởi vì cộng đồng mếm mộ khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào Văn phòng công ty thám tử tư tại Đồng Tháp:

 có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp.

 công nghệ thám tử tối tân.

 Tổ chức nghề 1 hiệ tượng công nghệ.

 cộng đồng thông tin được bảo mật tuyệt đối.

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp giúp đỡ hướng giải quyết rẻ nhất.

 Giá giá thành thuê thám tử hiệu quả và hợp lý nhất.

– Hãy gọi ngay theo đường dây nóng giúp đỡ online không lấy phí cho mếm mộ khách hàng và tư vấn rẻ nhất.
=> (08) 37.157.219 – 093.400.7939 – 0904.568.479 (Mr.Đức)
Văn phòng công ty thám tử tư tại Đồng Tháp đã độ phủ rộng sâu vào các huyện của tỉnh đô thị như:

– Thành phố: Cao Lãnh, Sa Đéc.

– Thị xã: Hồng Ngự .

– Huyện:Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Tiêu chí từ công ty thám tử Đồng Tháp đến có khách hàng:
”Sự hài lòng của mếm mộ khách hàng là niềm vui của chúng tôi“.

nếu bạn đang thắc bận bịu hay chưa nắm rõ các dịch vụ thám tử của chúng ta, đừng ngần ngại hãy khu chợ có chúng ta
bạn sẽ được tư vấn không lấy phí về các dịch vụ cũng như về công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng cao Đồng Tháp.

Hot line: 093.400.7939 – 0906.954.875 (Mr.Đức) – (08) 37.157.219

NO COMMENTS