lựa chọn màu rèm cửa cho những người mệnh thủy

0
220

Người mệnh thủy đều mang nét đặc biệt là những người có chức năng thuyết phục, giao tiếp tốt & cũng yêu nghệ thuật và thẩm mỹ. Theo phong thủy, những màu hợp với người mệnh kim là màu đen, nâu, xanh da trời và xanh nước biển. Khi chọn rèm cửa cho căn phòng, những người mệnh kim hãy chọn những gam màu này.

==>> Xem thêm :   http://remgiareanhduong.com
Người mệnh thủy đều mang nét đặc trưng là các người có chức năng thuyết phục, giao tiếp tốt & cũng yêu thẩm mỹ và nghệ thuật. Theo tử vi, các màu hợp với người mệnh kim là black color, nâu, xanh da trời và xanh nước biển. Khi chọn rèm cửa cho căn phòng, các người mệnh kim hãy chọn những gam màu này.

Khi lựa chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh thủy, Anh chị em cần hướng đến kỹ về những màu sắc rèm cửa hợp với phiên bản mệnh & cá tính của các gia chủ này. dưới đây là cụ thể về một trong những màu rèm cửa hợp với gia chủ mệnh thủy.

Rèm cửa màu đen and nâu cho tất cả những người mệnh thủy

 

 

đa số chúng ta e dè & phiền lòng khi lựa chọn rèm cửa có màu nâu, nâu đen hoặc đen để trang trí cho căn phòng của chính mình với tâm lý sợ không gian trở nên nặng nề and bi ai hơn. một cách khắc phục đơn giản là bạn chỉ cần phối kết hợp các gam màu hợp với mệnh thủy là đc. rõ ràng như: bạn có thể chọn một bộ rèm cửa blue color đen vừa thể hiện đc nét gợi cảm, nhẹ dịu của màu xanh da trời biển vừa bộc lộ sự hấp dẫn, bí ẩm của black color huyền bí. Sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu này vừa bảo đảm an toàn phù hợp với người mệnh thủy vừa tạo đc điểm vượt trội ấn tượng trong không gian căn phòng.

rèm vải   màu xanh da trời and màu xanh da trời nước biển cho tất cả những người mệnh thủy

 

 

 

 

Hau màu xanh da trời & xanh nước biển cũng chính là hai gam màu rất hợp tử vi phong thủy với người mệnh thủy. các gia chủ mệnh thủy có thể chọn lựa rèm cửa hai màu này để đón suôn sẻ & tốt lành đến với mình. các chúng ta cũng có thể chọn lựa những đồ thiết kế bên trong and trang trí trong căn phòng có gam white color, vàng kem, be để phối hợp với rèm cửa màu xanh da trời trên để tạo sự hợp lý & tạo thành không gian thích mắt tuyệt hảo. các member sống trong căn phòng sẽ thấy thoải mái, dễ chịu và thoải mái và mừng đón nhiều suôn sẻ, an lành.

Rèm cửa màu bạc hoặc white color cho tất cả những người mệnh thủy

 

 

 

 

ngoài ra gam màu trên thì các gia chủ mệnh thủy có thể lựa chọn rèm cửa màu bạc hoặc white color để trang trí cho căn phòng của bản thân. Rèm cửa màu bạc hoặc trắng sẽ mang đến tiền tài, danh vọng và tình duyên cho gia chủ và người thân. Về tính làm đẹp, rèm cửa màu trắng hoặc bạc sẽ tạo cho khoảng không nét nhẹ dịu, quyến rũ khiến người nhìn say đắm, lưu luyến.

bên trên đây, Rèm gia đình đã trình làng tới Anh chị các màu rèm cửa hợp phong thủy với người mệnh thủy mang tiền tài, danh vọng, tình duyên and như ý đến cho gia chủ. các chúng ta có thể phụ thuộc sở thích, đồ trang trí thiết kế bên trong trong căn phòng and tử vi để chọn màu rèm cửa tương thích nhất. Chúc Cả nhà thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS