Lỗi thường chạm chán trên máy tính CÁCH khiến cho màn hình hiển thị máy tính xách tay TO RA

0
268

CÁCH tạo cho màn hình máy tính xách tay TO RA

Việc tạo nên màn hình laptop to ra sẽ không thực sự phức hợp nếu khách hàng áp dụng các cách mà iCare Center hướng dẫn dưới đây. Đừng bỏ qua các thủ pháp sử dụng laptop ích lợi này bạn nhé! thay man hinh laptop

Cách tạo nên screen laptop to ra theo kích thước bất kỳ

không chỉ có tạo nên screen to ra mà các cách sau còn tồn tại thể giúp điều chỉnh kích thước hiển thị của màn hình máy tính theo ý mình.
Cách 1:
so với những mình muốn dùng phím tắt thì có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl & dấu +. Khi đạt đc form size hiển thị hy vọng thì bọn họ thả phím ra. Còn trường hợp muốn thu nhỏ dại screen lại chỉ cần nhấn Ctrl và dấu -, còn nếu như khách hàng muốn đưa screen về dạng hiển thị chuẩn của hệ thống thì hãy nhấn Ctrl and số 0 nhé.

 

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Cách 2:
Cách này còn đơn giản and dễ tiến hành hơn. Theo đó, bạn chỉ cần nhấn giữ Ctrl & rê con lăn bên trên chuột về phía đằng trước là rất có thể đẩy kích cỡ lên. lưu ý chúng ta nên rê chuột từ từ để chọn đc mức hiển thị phù hợp nhất.

Cách 3:
đó là cách biến đổi kích thước của các biểu tượng bên trên screen Desktop. nếu như muốn phóng to chúng lên bạn sẽ nhấp phải chuột vào vùng trống bên trên màn hình hiển thị và chọn vào trình đơn View. tiếp theo sau rê chuột qua phải ngay cạnh tam giác nhỏ black color để chọn dạng form size hiển thị cho hình tượng. hệ thống sẽ luôn luôn show ra 3 chọn lựa cho người dùng, bao gồm:

Large icons: form size lớn cho icon

Medium icons: kích cỡ trung bình cho icon

Small icons: form size bé dại cho icon

Nếu bạn muốn thu nhỏ tuổi lại thì chỉ cần chọn vào dòng Small icons (hoặc hoàn toàn có thể chọn Medium icons) là hoàn thành.

Nếu những cách bên trên đây không tác dụng, bạn hãy thử biến hóa lại độ sắc nét cho màn hình hoặc gỡ bỏ Driver card screen hiện tại and cài bản mới. Khi thay đổi độ phân giải (bằng cách nhấp chuột phải ngoài Desktop rồi chọn màn hình Resolution) chúng ta cũng có thể chọn vào thông số mà hệ thống nhắc nhở để tạo ra thiết lập cấu hình chuẩn chỉnh nhất cho màn hình hiển thị vì nếu họ chọn độ sắc nét rất thấp hay quá cao thì màn hình hiển thị sẽ không thể nào có đc chất lượng hiển thị tốt nhất có thể. không dừng lại ở đó, việc thiết đặt lại Driver mới sẽ là một cách rất có thể khắc phục kết quả nhiều tình huống lỗi trên màn hình liên quan đến ứng dụng.

Khi muốn thay đổi size màn hình hiển thị cho máy tính xách tay của chính bản thân mình, bạn có thể áp dụng những cách mà iCare Center chỉ dẫn bên trên đây. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS