Hé lộ về nữ triệu phú bỏ 260 tỷ mua 4 trụ sở nhà nước đây là nữ đại gia 42 tuổi

0
264

đấy là nữ triệu phú 42 tuổi, chủ căn biệt thự xa hoa tại thị xã Thuận An – tỉnh bình dương.
Nữ tỷ phú bí hiểm bỏ 260 tỷ mua đứt 4 trụ sở nhà nước
UBND tỉnh bình dương vừa phê duyệt hiệu quả bán đấu giá 4 trụ sở cũ trên địa phận tỉnh, gồm Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Hội Chữ thập đỏ và Hội Cựu binh sĩ tỉnh.

==>> Xem thêm :   http://luatblue.com/

kết quả, bà V.T.A.T (42 tuổi, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã trúng đấu giá bán 4 trụ sở (tổng diện tích hơn 11.688m2, là đất sử dụng lâu dài) với tổng số tiền khoảng 257,1 tỉ đồng.

Khi tham gia đấu giá, bà T. đăng ký Địa Chỉ mình ở tại thị xã Thuận An, tỉnh bình dương. Địa Chỉ này là căn biệt thự rộng và đẹp.

 

 

Căn biệt thự của bà T. tại Thuận An – bình dương

nhân viên bảo đảm an toàn căn biệt thự cho thấy thêm bà T. nhiều khi mới về đây ở. trong những khi đó, một người dân sống sát căn biệt thự chia sẻ: "Chị T. mua căn biệt thự này hơn 10 năm rồi. Chị ấy giàu lắm, nghe nói chị ấy là chủ công ty chế tạo vỏ hộp. chúng tôi chưa chắc chắn chị ấy còn nhà cửa nào khác không nhưng đôi lúc mới thấy chị ấy về đây".

trước lúc bà T. mua, 4 trụ sở bên trên đã nhiều lần đc bình dương rao đấu giá công khai minh bạch bên trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không bán thành công.

Theo một cán bộ ở bình dương vì thời điểm trước Thị Phần nhà đất im ắng trong khi giá khởi điểm hơi cao.

==>> Tham khảo:    http://luatblue.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-vinh.html 

 

 

 

Trụ sở Sở GTVT bán đi với giá hơn 106 tỉ đồng
 

Lần cách đây không lâu nhất là trong thời điểm tháng 2-2017, trên phương tiện truyền thông media, trung tâm dịch vụ bán đấu giá bình dương lại phát đi thông báo bán đấu giá 4 khu đất and gia tài bên trên đất từng là 4 trụ sở công nằm trong nội ô thành phố Thủ Dầu Một.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS