Lộ diện quán quân cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni mùa trước nhất

0
285

Lộ diện vô địch cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni mùa trước tiên

ứng dụng gia su ly  di động hỗ trợ khách tham quan tại các giữ giàng, khu triển lãm nghệ thuật đã giành giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni mùa đầu tiên.

 

Tối 2/11, đêm rốt cục cuộc thi “Start-up Uni: Become a unipreneur” đã diễn ra tại Đại học FPT Hà Nội.

Là mùa giải trước hết nhưng “Start-up Uni: Become a unipreneur” đã lôi kéo được sự quan tâm của gần như khán kém chất lượng, đặc biệt là quý vị sinh viên, không chỉ bởi những dự án lý tưởng mà còn bởi sự góp mặt của các khách mời đặc biệt.

Phát biểu tại đêm rút cuộc, TS. Tạ Ngọc Cầu – Giám đốc cơ sở Hòa Lạc Đại học FPT cho rằng trải qua 5 tháng diễn ra từ ngày khởi động, Start-up Uni không chỉ là sân chơi, mà còn là “sân khiến việc” nghiêm chỉnh để tạo nên những đơn vị.

Theo TS Tạ Ngọc Cầu, Start-up Uni không chỉ là sân chơi, mà còn là “sân khiến việc” nghiêm túc

Chúng tôi mơ ước làm sao để 5 đội ngũ lọt vào vòng rốt cuộc ngày hôm nay sẽ được tương trợ về pháp lý, về ý tưởng, được kết nối với các ngân hàng để tạo vốn.

song song được các doanh nhân, các nhà đầu cơ xem xét ý tưởng và năng lực của các em, để từ đó mở ra cho các em những thời cơ lớn”, TS. Tạ Ngọc Cầu chia sẻ.

Theo thể lệ của đêm chung cuộc, ở vòng 1 có 5 Nhóm thi hoàn hảo nhất biểu thị đề án của mình trước Hội đồng giám khảo bao gồm: M.a.D với sản phẩm Quan sát vật thể thật qua đồ vật điện tử, V-team với nhà sản xuất hệ thống khách sạn tiện lợi mang tên “Be Loved Hostel”, SE Team với phòng thể nghiệm ảo dành cho sinh viên, Kadima với blog dạy lập trình trực tuyến và Biệt tổ khẩn cấp với phần mềm hỗ trợ phượt thủ.

Đại diện tổ thi biểu thị trước Ban giám khảo

Mỗi dự án là một ý tưởng thú vị nhằm giải quyết những trắc trở nhức nhối, không được xem nhẹ của thị trấn hội hiện giờ, đồng thời đặt ra những bài toán kinh doanh và vốn đầu tư.

Năng lực của các đội thi càng được biểu thị rõ nét qua vòng 2 và vòng 3 với phần “thách thức chéo” giữa các đội và những câu hỏi thử thách từ phía Hội đồng tay nghề.

Bằng các lập luận chặt chẽ và những trải nghiệm có thật của mình, lực lượng M.a.D gồm 8 thành viên đến từ Đại học FPT đã chứng minh được sản phẩm có thể tối ưu hóa việc trưng bày ở giữ giàng, san sẻ tin tức du lịch. lực lượng đã giành giải vô địch của cuộc thi Start-up Uni mùa trước hết.

M.a.D trở nên quán quân mùa đầu tiên của Start-up Uni

kết thúc cuộc thi, ngoài giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị là 50 triệu đồng, 5 lực lượng lý tưởng của đêm rốt cục sẽ được thăm quan và khiến việc với 3 công ty startup nổi bật.

song song, các thành viên tổ thi sẽ được tham dự giai đoạn ươm tạo đơn vị theo chương trình liên minh giữa Đại học FPT và HBI tại các vùng miền trong cả nước.

Đây là cơ hội để người mua sinh viên hoàn thiện kế hoạch khởi nghiệp, tạo tiền đề cho những bước phát triển mới lâu dài và ngày một đến gần hơn với “giấc mơ hiện thực hóa”.

======>>>> Xem thêm:

http://giasugioi.biz/gia-su-tieu-hoc-chat-luong-uy-tin-tai-ha-noi.gs

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS