Lộ diện quán quân cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni mùa sớm nhất

0
327

Lộ diện vô địch cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni mùa trước tiên

áp dụng gia sư môn vật lý  di động tương trợ khách tham quan tại các giữ gìn, khu triển lãm nghệ thuật đã giành giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni mùa trước nhất.

 

Tối 2/11, đêm rút cuộc cuộc thi “Start-up Uni: Become a unipreneur” đã diễn ra tại Đại học FPT Thủ Đô Hà Nội.

Là mùa giải trước hết nhưng “Start-up Uni: Become a unipreneur” đã lôi kéo được sự để ý của gần như khán kém chất lượng, đặc trưng là mọi người sinh viên, không chỉ bởi những công trình tuyệt vời mà còn bởi sự góp mặt của các khách mời đặc thù.

Phát biểu tại đêm chung cuộc, TS. Tạ Ngọc Cầu – Giám đốc hạ tầng Hòa Lạc Đại học FPT cho rằng trải qua 5 tháng bắt đầu từ ngày phát động, Start-up Uni không chỉ là sân chơi, mà còn là “sân khiến cho việc” nghiêm trang để tạo nên những doanh nghiệp.

Theo TS Tạ Ngọc Cầu, Start-up Uni không chỉ là sân chơi, mà còn là “sân làm cho việc” nghiêm chỉnh

Chúng tôi ý nguyện làm cho sao để 5 lực lượng lọt vào vòng chung kết ngày hôm nay sẽ được tương trợ về pháp lý, về ý tưởng, được kết nối với các ngân hàng để tạo vốn.

song song được các thương buôn, các nhà đầu tư coi xét ý tưởng và năng lực của các em, để từ đó mở ra cho các em những cơ hội lớn”, TS. Tạ Ngọc Cầu san sớt.

Theo thể lệ của đêm rút cuộc, ở vòng 1 có 5 Nhóm thi lý tưởng nhất biểu thị đề án của mình trước Hội đồng giám khảo bao gồm: M.a.D với sản phẩm Nhìn vào vật thể thật qua vật dụng điện tử, V-team với nhà sản xuất hệ thống khách sạn dễ dàng mang tên “Be Loved Hostel”, SE Team với phòng thí nghiệm ảo dành cho sinh viên, Kadima với blog dạy lập trình trực tuyến và Biệt tổ khẩn cấp với phần mềm hỗ trợ phượt thủ.

Đại diện tổ thi diễn tả trước Ban giám khảo

Mỗi công trình là một ý tưởng thú vị nhằm khắc phục những trắc trở nhức nhối, thiết yếu của thị trấn hội ngày nay, song song đặt ra những bài toán kinh doanh và nguồn vốn.

Năng lực của các đội thi càng được bộc lộ rõ nét qua vòng 2 và vòng 3 với phần “thách thức chéo” giữa các đội và những câu hỏi thử thách từ phía Hội đồng trình độ.

Bằng các lập luận chặt chẽ và những trải nghiệm có thật của mình, lực lượng M.a.D gồm 8 thành viên đến từ Đại học FPT đã chứng minh được sản phẩm có thể tối ưu hóa việc trưng bày ở bảo tồn, chia sẻ nguồn tin du lịch. hàng ngũ đã giành giải quán quân của cuộc thi Start-up Uni mùa trước tiên.

M.a.D phát triển thành vô địch mùa trước nhất của Start-up Uni

chấm dứt cuộc thi, ngoài giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị là 50 triệu đồng, 5 nhóm xuất sắc của đêm rút cuộc sẽ được thăm quan và khiến việc với 3 tổ chức startup nổi trội.

song song, các thành viên đội thi sẽ được tham gia giai đoạn ươm tạo doanh nghiệp theo chương trình cộng tác giữa Đại học FPT và HBI tại các vùng miền trong cả nước.

Đây là thời cơ để các bạn sinh viên hoàn thiện kế hoạch khởi nghiệp, tạo tiền đề cho những bước lớn mạnh mới lâu dài và ngày càng đến gần hơn với “giấc mơ hiện thực hóa”.

===>> Xem thêm

http://soyte.hatinh.gov.vn/soyte/portal/read/tin-tong-hop/tintuc/gia-su-lop-7-uy-tin-day-kem-tai-nha-mon-toan-ly-van-anh.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS