Laser Fiber: chọn lựa hàng đầu khi tối ưu, cắt-khắc kim loại màu

0
740

trên thế giới hiện thời, công nghệ Laser là phương thức tiên tiến nhất, đang đc ứng dụng rộng thoải mái trong những việc cắt, khắc, tối ưu kim loại. Đi sâu vào chi tiết, công nghệ Gia Công cơ khí này đc phân loại dựa bên trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn hợp với các vật liệu không giống nhau. chi tiết, so với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì  công nghệ cắt laser Fiber có lẽ rằng là chọn lựa bậc nhất khi Gia Công.

1/ Kim loại màu (Đồng and Nhôm): đặc tính and phần mềm

Kim loại màu thường chạm chán & được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Đồng and Nhôm. nhìn toàn diện, các kim loại màu thường có các đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, thuận tiện khi nung luyện, Gia Công cắt gọt, rèn,…

– không bị ăn mòn theo thời hạn, khá bền về hóa học nhưng không đc

– Tính dẫn nhiệt & dẫn điện tốt

– giá thành kha khá

Nhôm thường đc dùng trong phong phú lĩnh vực: các ngành công nghiệp sản xuất máy móc and cụ thể máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm các loại giấy gói đặc biệt; Làm vật liệu xây dựng; sản xuất đồ nội thất; dùng làm nguyên liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong số ngành hóa học and khoa học đặc biệt( thiên hà, …)

Đồng cũng chính là kim loại màu có không ít ứng dụng trong cuộc sống: chế tạo linh phụ kiện & máy móc; sản xuất các loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; sản xuất dòng thiết bị điện tử, linh kiện xe hơi, máy bay…; sản xuất Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; nguyên vật liệu cho ngành nội thất…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng Laser là phương thức tối ưu CNC sử dụng máy chiếu quan trọng đặc biệt, cho các chùm tia Laser hội tụ đặc trưng tại một điểm để chủ động làm tạo thêm tích điện, tạo thành sức HOT đốt cháy mặt phẳng nguyên liệu cần tối ưu. Nhiệt và quá trình sóng được sinh ra có thể ảnh hưởng lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt được kim loại theo nhu yếu, tia cắt tạo thành phải thực sự chứa lượng nhiệt rất là lớn, đốt cháy sâu & thường phải đốt cháy lâu hơn khi khắc.

Máy khắc Laser được lập trình sử dụng các loại phần mềm cắt – Khắc chuyên dụng. kết nói với máy tính lanh lợi. Từ đó dựa vào những File mẫu khắc, cắt nhu cầu để triển khai … chính vì như thế không khó để có thể khắc đc các loại họa tiết, Hình ảnh, chữ…theo nhu cầu có sẵn.

3/ Laser Fiber đặc trưng để làm kim loại màu

Laser Fiber hay còn gọi là Laser sợi quang học, sẽ là công nghệ Laser số 1 để làm kim loại màu bây chừ.

technology Laser này sử dụng các diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ đc kéo thẳng và hội tụ bằng 1 thấu kính đặc biệt trên bề mặt nguyên liệu. Laser Fiber rất có thể Khắc sâu (engraving); Khắc bóc vỏ vật liệu (removing); Khắc ăn mòn vật liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này có công dụng gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới những loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :  gia công kim loại tấm

công nghệ cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có tương đối nhiều ưu điểm khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– Ngân sách bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng nên giảm Chi tiêu quản lý và vận hành tới mức thấp nhất

– cực kì phù hợp khi cắt các loại nguyên vật liệu mỏng (từ 1 tới 3mm)

– đối với các loại nguyên liệu có mặt phẳng phản chiếu được tia sáng, cũng không ảnh hưởng đến máy. vì thế với những loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng có thể cắt đc đơn giản và dễ dàng.

mặc dù, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt những loại nguyên liệu mỏng manh. Còn so với những loại nguyên vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn chính là lựa chọn xuất sắc hơn.

4/ tối ưu kim loại màu bằng Fiber Laser chỗ nào tốt?

Với những ưu điểm nổi bật, rất dễ hình dung khi máy cắt Fiber Laser CNC kèm theo với mức ngân sách khá đắt. đặc biệt quan trọng với các sản phẩm rất tốt đc nhập khẩu từ quốc tế, những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải rất Để ý đến khi có ý định sở hữu technology này.

vì vậy nếu như bạn không có nhu cầu tối ưu kim loại màu liên tiếp and liên tiếp thì việc tìm kiếm được Showroom chuyên gia công cắt laser giá khá mềm tphcm mà rất chất lượng là chiêu thức tối ưu. & Lasercut là chiêu trò hoàn chỉnh mà người tiêu dùng khi muốn Gia Công kim loại và kim loại màu bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin cậy được. Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể triển khai đc trên Thị Trường tối ưu VN bây chừ.

quan trọng, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng kèm gia công bình công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm & 1 cắt ống tân tiến cùng theo với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo an toàn vận tốc tối ưu & phục vụ cho người sử dụng nhanh lẹ cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo gói để giảm sút giá thành và công sức của con người của công ty khi cung ứng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không tính tiền giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS