Làm sao để lựa chọn một thành phẩm BlackBerry hợp lý hơn 8800, 7130

0
327

Cùng cùng nhiều sản phẩm đầu ra đỉnh cao của bất kỳ nhà sản xuất khác, năm qua RIM cũng ra mắt chiếc điện thoại cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold 8800.

BlackBerry 8800 trang bị thiết kế mỏng cùng vòng benzen được sản xuất bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự hợp nhất giữa Bàn phím QWERTY lớn, mọi phím rất nhẹ nhàng và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch giúp cho phương án trên thiết bị rất tiện ích và mượt. máy vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy sở hữu 5 nút khả năng nằm ở 3 địa điểm khác nhau và toàn bộ được làm bằng hợp kim, cùng cùng nắp lưng hoàn thiện phong cách sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm ra 1 chiếc Bold 8800 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và cá tính.

>>Được biết là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry 8800 giá bao nhiêu đã đem duy nhất kiểu dáng vô cùng đặc biệt, khi thực hiện lựa chọn những chiếc điện thoại BlackBerry 8800 các bạn nên chú ý bởi thành phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng kiểu cũ đã qua dùng.

Màn hình mặt kính cảm ứng là duy nhất sự các bước tân to của BlackBerry Bold Touch 8800. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm giác phía trước được chia toàn bộ ra làm hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và bất kỳ phím điều hướng.mặt sau được sản xuất từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác với bất kỳ smartphone trước đây được sản xuất bằng da. các cạnh được vo tròn cho cảm nhận sử dụng tay thoải mái.

Blackberry-8800-thiet-ke

Người dùng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được sản xuất quanh máy, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc thiết bị mỏng hơn như Bold Touch 8800. cùng thiết kế khác biệt, Bold Touch 8800 sẽ mong muốn các bạn các kĩ năng sử dụng mới, khác với các di động̣ trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được sản xuất cùng màn hình mặt kính cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong các bước kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình mặt kính là đèn stastus LED, cảm biến khoảng quy trình và loa thoại. Giữa màn hình mặt kính và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình cảm ứng được sản xuất hơi lõm để tránh không bị mở khóa khi quý khách hàng đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry 8800 cũ sở hữu thể hình thức đã bị xử lý bởi tất cả phần cứng kém chất lượng tuy nhiên bên trong bất kỳ phụ kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức tiền cao. Chú những chiếc BlackBerry 7130 giá bao nhiêu đã truyền thống mà còn bị thay tất cả phụ kiện kém ổn định bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường có mứ mức tiền xịn hơn.

Blackberry-8800-man-hinh

Cạnh cạnh phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, một phím tùy chọn rất tiện ích cho phép khách hàng tùy ý gắn tính năng dùng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm trang bị cổng Micro USB dành cho kết hợp nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong cách làm tiên tiến và sửa chữa cho xu hướng nắp làm lớp da vo tròn như BB 9000.

Phím bấm Bold 8800 có cùng một thiết kế và kiểu bố trí với tất cả dòng Bold ngày xưa, với mọi phím được làm tỉ mỉ tạo cảm nhận hoàn hảo khi tiếp xúc cùng gần như tất cả các ngón tay. đặc biệt giữa bất kể dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng trợ giúp cho việc nhập liệu dễ dàng và chuẩn xác. so với hai chiếc điện thoại Bold không xa đây, Bàn phím được sản xuất mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ sử dụng mà vẫn có sự phản hồi chuẩn xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Bàn phím có vẻ không được như tất cả các “đàn anh”, vì thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Phím bấm có một vài tính năng khá thú vị, nhiều gần như tất cả các phím bấm kể cả không phải phím số sở hữu thể cài đặt để quay số nhanh. gần như tất cả các phím chuyên nghiệp với bất kỳ biểu tượng trực quan và cả các phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình cảm ứng/Phím bấm, trong đó # là để bật hoặc tắt chế độ silent. Việc sử dụng tất cả các chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để dùng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình hay khắc phục trên BlackBerry 8800 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời gian dài sẽ bị nhiều vấn đề, không chỉ về màn hình BlackBerry 8800 mà còn nhiều bất kỳ thành phần khác nữa. cùng với dịch vụ thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn xin hứa đem đến những gói dịch vụ ổn định và thời hạn bh dài

Phần mặt lưng cũng hỗ trợ một anten NFC hỗ trợ đọc thẻ NFC và kết hợp cùng tất cả các công cụ thay thế và phụ kiện cùng trang bị kĩ thuật này. Phía trên mặt lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên nền đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là nơi bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta sở hữu thể thấy bên trong BB 8800 được làm đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ trợ giúp lên tới 32 GB nhưng không tương trợ tháo nóng

NO COMMENTS