Làm ra làm sao để ship gửi hàng từ nhật bản về Việt Nam

0
212

trong những năm cách đây không lâu, nhu cầu chi tiêu và sử dụng hàng Nhật của người Việt tăng thêm cao. và với sức tiêu thụ lớn như thế, lượng hàng nhập khẩu về nước là không đủ nên một vài người đã tìm về những trang dịch vụ thương mại điện tử của Nhật để đặt đơn hàng. mặc dù, làm thế nào để ship gửi hàng từ nhật bản là vấn đề phiền lòng của nhiều bạn bởi một vài website lớn của nước này chỉ nhận vận chuyển hàng trong nước. các thông báo trong nội dung bài viết sau đây sẽ rất hữu dụng, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

==>> Xem thêm :   https://next247.vn

 

 

1. Ship gửi hàng từ Japan về nước ta qua đường bưu điện

đây là cách gửi hàng thịnh hành nhất mỗi người vẫn thường sử dụng khi mong muốn gửi hàng từ Nhật về.

and với cách này, bạn chỉ cần mang hàng cần gửi ra bưu cục gần nhất để đăng ký dịch vụ & hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu. Ship gửi hàng từ nhật bản về việt nam qua đường bưu điện khá bình an, tuy vậy với hiệ tượng này người nhận hàng sẽ phải chịu thuế GTGT và thanh toán giao dịch   Mua hàng amazon nhật   thuế khi nhận hàng (mức thuế phí sẽ đc luật pháp theo từng loại sản phẩm cụ thể) and thời gian vận chuyển hàng thường kéo dãn khá lâu, do phải trải qua nhiều quy trình check nghiêm ngặt tại cửa khẩu Hải quan.

Ngoài ra, hiện nay có dịch vụ EMS chuyên ship gửi hàng, bưu phẩm từ Nhật đi những nước quốc tế nên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để gửi hàng về việt nam. EMS mang lại nhiều thuận lợi như: hàng hóa được bảo vệ hơn, thời hạn mau lẹ chỉ còn 6 – 10 ngày là hàng đã về tới tay quý khách hàng.

2. Ship gửi hàng từ nhật bản về nước ta mau lẹ, bình an với dịch vụ của Samurai

Tuy gửi hàng qua đường bưu điện có Chi tiêu rẻ nhưng thời gian lại muộn hơn và dựa vào nhiều vào quá trình kiểm hàng của đơn vị Hải quan nên nhiều khi gây phiền toái cho bạn.

 

 

 

 

Hiểu được điều ấy, công ty luân chuyển quốc tế Samurai đã cho ra đời dịch vụ ship gửi hàng từ nhật bản về nước ta, đáp ứng của người sử dụng nội địa. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ việc mang hàng tới ADD văn phòng công ty tại Nhật ở địa chỉ: Shinjukuku takadanobaba 3-29-9 homisho 101, số hòm thư 169-0075để đăng ký and khai báo những thông báo liên quan. sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, công ty chúng tôi sẽ bước đầu giao vận hàng từ về VN cho bạn và thời hạn vận chuyển thường ra mắt trong khoảng từ 3 – 5 ngày.

là 1 trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hóa, Samurai luôn đưa đến nhiều tiện ích, giá cả luân chuyển tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất và đặc trưng chế độ quý khách luôn được bảo đảm cực tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS