Làm chìa khóa Master key cho cả những ổ khóa

0
312

áp dụng công nghệ sửa khóa ô tô mới nhất để độ hàng chục ổ khóa cửa, tủ, két sắt, khóa xe về 1 chìa khóa chủ. Thợ sửa khóa Phương Đông sẽ giúp đỡ bạn ở bất kỳ nơi đâu.

 

Rất bất tiện khi mỗi lần muốn tìm chìa khóa của 1 phòng của 1 trong 50 tới 100.000 chìa khóa thì thực sự là rất mệt. Với technology lỗi thời tại các dự án công trình khu đô thị, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi, resoft, trong gia đình của bạn… đang sử dụng nhiều chìa khóa.

Tại sao bọn họ không phối hợp chúng thành 1 hoặc ít hơn danh sách 100.000 chìa khóa kia !

tiện ích của chìa khóa Master Key

– dễ chơi cho người quản trị các phòng ban, không cần mang theo mình list chùm chìa khóa to, nặng.

– Với các trường hợp người tiêu dùng, các member trong gia đình mất chìa khóa bạn thì luôn luôn có 1 chìa rất có thể mở đc tất cả các cửa trong gia đình bạn.

– Tạo sự bài bản, hiện đại của công ty với chính doanh nghiệp của bạn: Khi xảy ra sự cố khẩn cấp thì quản lý doanh nghiệp luôn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý ngay mà hoàn toàn không cần chờ đợi tới 1 đơn vị thay thế khóa.

công nghệ Master key lock: đánh chìa khóa ô tô

Hiện tại trên thế giới đang có 2 bề ngoài kiểu chìa khóa chủ – Master key là:

Key Alike: Bạn chỉ cần sử dụng 1 chìa khóa duy nhất để mở cho tất cả những ổ khóa hay lõi khóa.

Master Key: đây là technology sử dụng chìa khóa chủ nhiều cấp. Có nghĩa là mỗi ổ khóa sử dụng 1 chìa không giống nhau, nhưng có những loại chìa phân cấp 1, 2, 3.. sẽ mở được các ổ khóa trong danh mục phân cấp. Bao gồm:

 

General master – Chìa chủ mở đc tất cả những ổ khóa.

Grand key – Chìa tinh vi sẽ mở đc một số trong những cửa nhất định (ít hơn chìa chủ).

Chìa khóa Master

Nếu hệ thống chìa khóa chủ của bạn bị mất chìa thì bạn cần tham khảo thêm bài:

Private key – Chìa khóa con chỉ mở được 1 ổ khóa duy nhất.

Nếu là két sắt xem tại đây.

Nếu là khóa cửa thì xem tại đây.
Phương Đông chuyên làm chìa khóa Master key – Master lock

Thợ sửa khóa Phương Đông chuyên độ ổ khóa, đánh lại chìa, làm chìa khóa master cho các loại khóa tủ, khóa cửa, khóa bấm, thẻ từ, khóa két sắt, khóa xe ô tô, xe máy… chuẩn bị Giao hàng bạn làm chìa master cho dù bạn ở đâu.

Làm chìa khóa Master key

Tại sao quý khách lại luôn luôn lựa chọn Khóa Phương Đông !

– luôn luôn giữ trọn chữ “Tâm – Đức” trong nghề sửa khóa gia truyền lâu lăm, luôn làm hài lòng các người sử dụng tức giận nhất.

– Độ ổ khóa master không bỏ bớt bi, cứng cáp, bảo vệ tính bảo mật của ổ khóa trước & sau khi làm chìa. bảo hành dài hạn với công nghệ làm chìa khóa master key.

– Khi giải quyết và xử lý làm chìa khóa master công ty chúng tôi luôn luôn có những Chuyên Viên hàng đầu về các ổ khóa cơ từ trong các phòng ban nghiên cứu and phát triển các hãng khóa lớn như việt tiệp, minh khai, yale, hòa phát…

– Là Cty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại việt nam Cửa Hàng chúng tôi có đầy đủ các dòng thiết bị, technology sửa khóa cần thiết nhất trong những công việc độ chìa khóa xe ô tô tinh chỉnh, ổ khóa chống đoản của xe máy, khóa cửa….

– cung cấp chứng từ giao dịch thuận lợi cho bạn.

– Có những cơ chế hỗ trợ đặc biệt quan trọng dành riêng cho các đối tác doanh nghiệp giới thiệu, hỗ trợ chúng tôi thực hiện hoàn chiến thắng tác làm chìa khóa Master.

Bạn sẽ đươc danh sách các shop của Phương Đông tại các thành phố như: thủ đô hà nội, TP.Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP Hải Phòng, Huế, Vũng Tàu, Cao Bằng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS