LaLung.vn đã bị rắn đuôi chuông siêu độc cắn vào lưỡi Bên cạnh đó đang cố hôn con rắn.

0
288

một người nam nhi cư trú bang Florida, Mỹ, tin tức lạ lùng đã bị rắn đuôi chuông cực kỳ độc cắn vào lưỡi Bên cạnh đó đang cố hôn con rắn.

 

Ron Reinold bị rắn đuôi chuông vô cùng độc cắ

Người chủ của con rắn, Charles Goff, kể rằng anh ngẫu nhiên mua chứng kiến con rắn và bỏ nó vào bể nuôi đặt trú ngụ ngoài nhà. Anh ko sợ vì biết làm cho thế nào để kiểm soát loài bò sát này.

Thế nhưng mà vào 1 ngày nọ, anh tỉnh giấc dậy vào buổi sáng và thấy người hàng xóm Ron Reinold sang nhà chơi mang con rắn. Charles nói Ron định hôn con rắn mà lại bị nó cắn luôn vào lưỡi.

Theo Charles, Ron chỉ đang cố làm cho mấy trò khôi hài. "Tôi nghĩ là anh ấy đã kể mình với thể hôn "quỷ dữ" và thoát nạn, mà rõ ràng là không phải thế," Charles nói.

Cuộc gọi ghé tổng đài 911 cho chứng kiến tiếng một người phụ nữ hoảng loạn nhắc rằng Ron đang chảy máu mồm. "Tôi siêu sợ", người thiếu nữ kể.

Ron đã được trực thăng đưa tiễn thẳng đến bệnh viện trong suốt tình trạng nguy kịch. thiết bị tư vừa rồi, gia đình anh cho biết sức khoẻ anh đã hơi hơn và thầy thuốc kỳ vọng Ron sẽ sinh tồn sau vụ tai nạn này. Anh đã được gây mê trong suốt vài ngày và từng tỉnh giấc lại, mang thể tự ký tên bằng tay.

NO COMMENTS