Kinh nghiệm về lựa chọn motor cửa cuốn thời nay, cửa cuốn đã bị quen thuộc đối với cả mái ấm gia đình.

0
223

thời nay, cửa cuốn đã trở nên thân thuộc với cả mái ấm gia đình. Cửa cuốn đc lắp đặt ở chỗ ra vào của ngôi nhà mặt phố, nhà trong ngõ nhỏ tuổi, siêu thị, cửa hàng and cả gara ô tô. Do nhu cầu lắp đặt cửa cuốn càng ngày càng gia tăng, đã lộ diện rất nhiều nhà sản xuất cửa và gây ra tình trạng “bát nháo Thị Phần cửa cuốn”. Để giúp bạn tìm mua được cửa cuốn chất lượng rất tốt, suacuacuon.vn sẽ tư vấn tới bạn một vài cách chọn motor cửa cuốn and lắp đặt cửa cuốn bên dưới đây:http://cuacuonsaoviet.com.vn/

chú ý khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn

thứ nhất, bạn cần lưu ý tùy thuộc vào chỗ đứng lắp đặt cửa cuốn and mục đích sử dụng của bộ cửa cuốn mà bạn ra quyết định chọn lựa loại nan của cuốn nào. Nếu là cửa cuốn cho nhà ở thì nên chọn cửa cuốn khe thoáng hoặc cửa cuốn xuyên sáng, còn nếu chính là cửa cuốn cho gara ô tô thì hãy lựa chọn cửa cuốn tấm liền. chăm chú không nên chọn nan cửa cuốn quá dày hoặc có rất nhiều chân hay thanh ngang sẽ tăng khối lượng của cửa cũng chính vì như vậy cân nặng của cả bộ cửa sẽ tương đối nặng, nhu yếu motor phải khỏe. không chỉ thế bạn nên lắp thêm bộ lưu điện cửa cuốn vì khi mất điện các bạn sẽ phải kéo cửa bằng tay thủ công rất nặng.

 

 


xem xét khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn

lưu ý về cách lựa chọn motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn là bộ tời trong tất cả khối hệ thống cửa cuốn, giúp khối hệ thống cửa rất có thể quản lý và vận hành đóng, mở khi chúng ta đã bấm điều khiển từ xa, và nếu như không có mô tơ cửa cuốn, chắc chắn bạn cần phải dùng tay làm công việc nặng nhọc này.

 

 

 

 


Motor cửa cuốn

bây giờ bên trên Thị Phần có bán rất nhiều loại motor cửa cuốn, nguồn gốc từ Đài Loan, Japan, Trung Quốc… Motor cửa cuốn Đài Loan Trung Quốc tuy rẻ tiền hơn nhưng không bền & thời hạn bh rất ngắn. rất tốt để bảo vệ cho ngôi nhà cũng tương tự kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn, bạn nên chọn motor cửa cuốn Austdoor tham khảo tại; cuacuonsaoviet.com.vn

được biết đến là nhà cung cấp những chiêu bài cửa hàng đầu việt nam, tập đoàn Austdoor luôn hỗ trợ ra Thị Phần các loại phụ kiện, mô tơ cửa cuốn rất chất lượng, BH chính hãng bởi bệnh viện cửa cuốn Austdoor. Không những thế suacuacuon.vn nhận thay thế cửa cuốn trên cả nước với giá & giá thành rẻ nhất.

Cách chọn lựa motor cửa cuốn

– Mô tơ Austmatic: là loại động cơ sử dụng công nghệ truyền động tiên tiến Austmatic với những tính năng lạ, bảo vệ cao nhất cho quý khách hàng.
– Tay điều khiển: Có 2 loại tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn Austdoor chúng ta cũng có thể tham khảo là điều khiển và tinh chỉnh Austdoor loại 3 phím bấm and tinh chỉnh Austdoor loại 4 phím bấm.
– Hộp điều khiển: là bộ thu tín hiệu sóng radio từ những dòng thiết bị phát sóng như tay tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn Austdoor
– Nút bấm âm tường: là công tắc điều khiển căn bản nhất của cả khối hệ thống. đc lắp đặt bên phía trong nhà, nút bấm âm tường của Austdoor đáp ứng tốt chuẩn mức về độ bền, độ ổn định khi hoạt động và tính thẩm mỹ.
sau khoản thời gian đã ghi nhớ các lưu ý cần thiết khi chọn mua & lắp đặt cửa cuốn,
Cửa cuốn sao việt ở bên trên, bạn có thể cần Contact với các đại lý hoặc đơn vị sản xuất cửa cuốn để lắp đặt cửa cuốn ngay bộ đống ý nhất.

Khắc phục lỗi không nhận tinh chỉnh từ xa

bây chừ trên thị phần có không ít nhà phân phối cửa cuốn chất lượng cao như cửa cuốn Austdoor vừa bảo đảm độ nhẹ của nan cửa nhưng cũng tương đối an ninh cho ngôi nhà, & có tác dụng chống kẻ trộm đột nhập nghiêm ngặt. các nan cửa cuốn được làm kỹ thì khá bằng vận nhỏ gọn, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

chúng ta cũng có thể xem xét chọn cửa cuốn có các nan cửa cuốn đc link với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít hoặc loại 2 vít. giá bán của cửa cuốn 2 vít sẽ giá thành cao hơn nhưng cửa có sự chắc chắn và vận hành êm ái hơn, công đoạn lắp đặt cửa cuốn cũng sẽ đơn giản.

chọn lựa màu sơn cho cửa cuốn cũng cần phải chú trọng vì nó sẽ thể hiện thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà . nếu như bạn lo ngại về chất liệu sơn phía bên ngoài cửa cuốn, chúng ta cũng có thể check bằng phương pháp dùng chìa khóa chà mạnh vào bề mặt cửa. nếu mà trên bề mặt cửa cuốn để lại vệt kim loại mờ thì là chất liệu sơn xuất sắc, còn sơn bị xước ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS