Khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside, trong suốt thể tích tràn ngập dung nhan xanh

0
269

Tại giai đoạn 2 của Khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside, trong dung tích tràn đầy sắc xanh, các kiến trúc sư đã khôn khéo hài hòa kết hợp nét kiến trúc Đông và Tây để sản xuất những vi la xinh đẹp.

Chỉ bí quyết trung tâm Hồ Gươm mang 9 phút chạy xe, Vinhomes Riverside- The Harmony, phân khu thế hệ nhất của khu đô thị sinh thái đẳng cấp này sẽ hướng đến sự hài hoà của 1 tổng thế kiến trúc, quy hoạch, một thể ích…. Được phát triển trên dung tích rộng 96ha trong đấy mật độ xây dựng chỉ chiếm khiêm tốn 21%, phần còn lại được quy hoạch riêng dành cho những thể tích sinh thái, hồ điều hoà rộng 12,4 ha, kênh xanh và thảm thực vật phong phú trong toàn khu. ngoại giả, hệ thống sắp 200 tiện thể ích xứng tầm dành riêng cho cư dân sẽ góp phần đem cuộc sống tại khu thành phố Vinhomes Riverside – The Harmony lên một đẳng cấp đặc biệt.

 


Thảm thực vật phong lưu tại Vinhomes Riverside- The Harmony

nếu những căn biệt thự trắng được xây dừng theo nét tân cổ điển phương tây trong lòng “thành phố bên sông”,Vinhomes Riverside luôn khiến nức lòng những fan bởi vì vẻ xinh xẻo vừa sang trọng, vừa cổ xưa hấp dẫn, thì tại Vinhomes Riverside – The Harmony, các ngôi nhà sẽ với các nét xinh thế hệ có những nét nổi bật của những nền kiến trúc trái đất như Hy Lạp, Pháp, Ý và Đông Dương. đấy là một trong suốt các điều đặc thù làm Vinhomes Riverside – The Harmony trở thành mẫu tên khôn xiết thu hút khi khôn khéo “mix” phổ biến nét, rộng rãi môn phái kiến trúc kinh điển trái đất với nhau, tạo nên một quần thể độc nhất nhưng mà hài hoà. trong suốt ấy, sự giao hoà giữa các nét cao sang phương đông đến tinh tế phương tây được biểu thị rõ ràng nhất trong các xây dừng những ngôi nhà đẹp tươi sở hữu nét đông dương tại tiểu khu Hướng Dương.

  • Xem thêm: căn hộ đảo kim cương

    trở lại lịch sử trong suốt các năm Pháp thuộc, đã với các công trình kiến trúc xinh đẹp hài hòa các nét Âu – Á đã tạo nên 1 nét kiến trúc Đông Dương đã xuất hiện trú ngụ Việt Nam được chủ xướng do các kiến trúc sư Pháp lúc tiến hành xây dựng thành phố sở hữu công nghệ hiện đại của phương Tây mà vẫn gìn giữ phong cách nghệ thuật bạn dạng xứ. phong cách này đã tạo thành đông đảo công trình kiến trúc thẩm mỹ cao tại Việt Nam khi cùng lúc văn minh hóa những nhà cửa nhưng vẫn giữ giàng tinh hoa văn hóa phương đông để thích nghi rẻ trong suốt điều kiện khí hậu nhiệt đới đặc trưng vùng đông dương.

 

 


Kiến trúc Đông Dương tinh tế tại tiểu khu Hướng Dương

những tinh hoa Á – Âu của trường phái kiến trúc có một không hai đấy đã được đem vào trong suốt thiết kế những ngôi nhà đẹp tươi tại tiểu khu Hướng Dương. nét kiến trúc tinh tế này suy tôn được loại xinh xắn của văn hóa và kiến trúc Việt hài hòa đoạt được yếu tố thổ nhưỡng khí hậu song hành với nét hiện đại, văn minh, sang trọng của kiến trúc Pháp hình thành các thành quả nhà trú ngụ mang nét xinh xắn “lai” cực kỳ biệt lập. phong cách kiến trúc Đông Dương tại Vinhomes Riverside – The Harmony được biểu thị rõ ràng trong suốt việc xây dừng mái nhà ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp cách nhiệt, cửa vòm và ban công nhẹ nhàng cùng các hoạ tiết trang hoàng đậm chất Á đông. đặc thù, các căn vi la địa điểm này thường được sắp xếp đa dạng cửa để đón ánh sáng ngẫu nhiên và đối lưu khí trong suốt nhà. Quan niệm truyền thống phương đông đề cao thuyết phong thuỷ “vượng khí” khi quan tâm các xây dừng : “nhà cao cửa rộng”, “thông tiền thoáng hậu” với hệ thống đa dạng ô cửa gỗ rộng mở để mỗi căn phòng đều chan chứa nắng và gió trời.

bên cạnh những điểm nhấn kiến trúc độc đáo, Vinhomes Riverside – The Harmony còn được quy hoạch có các cái hình nhà trú ngụ đa dạng như: vi la ( đơn lập, song lập, bốn lập), nhà ngay tắp lự kề, nhà phố, nhà vườn với các không gian từ 90m2 đến 500m2. viếng thăm các căn vi la và khung cảnh tuyệt đẹp tại Vinhomes Riverside sẽ khiến cho khách thăm đi từ sửng sốt này ghé bất thần lúc nhìn ngắm phần linh hồn của các nền kiến trúc đỉnh cao của loài người tại nơi sở hữu những điều kiện hoàn toàn đặc biệt về khí hậu và bạn dạng sắc đẹp văn hóa như Việt Nam.

 

NO COMMENTS