Không nên bỏ qua những tiêu chí sau trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc

0
114
Thiết-kế-văn-phòng-phù-hợp-với-bộ-nhận-diện-thương-hiệu-công-ty-1
Thiết-kế-văn-phòng-phù-hợp-với-bộ-nhận-diện-thương-hiệu-công-ty-1

Dù là bất cứ ai thì khi bước đến nơi làm việc thì chúng ta đều mong muốn đó là một không gian thẩm mỹ, đẹp mắt và tạo cảm hứng làm việc. Với Giám đốc thì những yếu tố này của phòng làm việc còn có thể tạo nên vị thế của chủ nhân.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thiết kế phòng Giám đốc đẹp, ấn tượng qua những chia sẻ chân thật từ các chuyên gia hàng đầu của Nội thất Dương Gia.

Xác định phong cách thiết kế nội thất

Đây là điểm đầu tiên bạn phải thực hiện trước khi bắt tay vào thiết kế cho bất cứ một không gian nội thất nào. Khi được xác định rõ thì những sản phẩm nội thất ở đây sẽ có thể được lựa chọn và bố trí một cách hợp lý, dễ dàng nhất.

Với phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc, bạn không cần phải chạy đua với những kiểu thiết kế theo trào lưu. Điều quan trọng là tìm ra được phong cách thiết kế có thể đảm bảo phù hợp với cá tính của chủ nhân, phù hợp độ tuổi Giám đốc nhưng vẫn hài hòa so với hình ảnh của toàn doanh nghiệp. Một số gợi ý như thiết kế phong cách cổ điển, hiện đại, Á Đông,….

Lựa chọn màu sắc cho căn phòng

Việc sử dụng màu sắc của phòng Giám đốc phụ thuộc lớn vào phong cách thiết kế mà bạn đang hướng tới. Tất nhiên, dù là phong cách nào đi chăng những thì những sản phẩm nội thất ở đây cũng luôn phải đảm bảo mang lại sự hài hòa vào màu sắc, hài hòa giữa màu nền với màu của nội thất.

Tốt nhất bạn nên chọn nền của căn phòng sáng màu để góp phần làm nội bật những sản phẩm nội thất được trưng bày trong không gian này.

Thiết kế hệ thống đèn điện cho phòng Giám đốc

Hệ thống đèn điện có thể tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. Do đó, bạn cần chú ý thiết kế đèn mang tính nghệ thuật mà trước hết chúng cần phải bố trí để mọi vị trí trong phòng cũng đều có thể nhận được ánh sáng.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên để vừa tạo nên sự dễ chịu, thoải mái lại vừa có khả năng mang lại sự thông thoáng, hiện đại cho không gian phòng Giám đốc.

Ưu tiên dùng nội thất gỗ

Dù trong không gian nào cũng vậy, những sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu gỗ luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền của chúng.

Gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên mang đến sự mộc mạc, tạo cảm giác ấm úng, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng tạo nên sự sang trọng, lịch sự cần có đối với phòng Giám đốc.

Không chỉ vậy, những sản phẩm bằng gỗ như bàn làm việc Giám đốc, tủ Giám đốc,… khi được sử dụng và bảo quản đúng cách thì tuổi thọ tiêu dùng của chúng có thể lên tới hơn vài chục năm.

Với những giải pháp hữu hiệu trên đây, chắc hẳn các bạn đã phần nào biết cách để thiết kế phòng Giám đốc như mong muốn. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo các mẫu thiet ke van phong Giam doc thì có thể xem tại địa chỉ: Xem thêm: Các mẫu thiết kế phòng Giám đốc tại địa chỉ: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại mọi thông tin tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng.

NO COMMENTS