khối hệ thống báo cháy hoạt động như thế nào

0
259

“Nhất thủy nhì hỏa” – lời đúc kết của phụ vương ông ta từ ngàn xưa vẫn luôn luôn đúng với tất cả chúng ta cho tới tận ngày hôm nay. Lửa là 1 event nguy khốn nhất ở bất cứ đâu trên thế giới, một xảy ra mỗi phút từng ngày. trong những lúc lửa có thể là bạn của người tiêu dùng trong một số trong những tình huống, nó có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của doanh nghiệp khi nó không đc kiểm soát và điều hành & gây ra những đám cháy. Hỏa hoạn, tất nhiên, tiêu diệt mọi thứ and khói từ lửa tạo nên một bầu không khí ô nhiễm và độc hại, nguy khốn. Việc bắt gặp hối hả hỏa hoạn từ khi nó mới chớm bước đầu and điều hành và kiểm soát đc nó rất có thể cứu được hàng chục ngàn sinh mạng, giảm được hàng vạn thương tích and hàng chục triệu đô la mất mát gia sản mỗi năm.
==>> Tham khảo :      báo cháy

thời buổi này technology đã giúp đổi mới những hệ thống báo cháy ngày 1 an toàn hơn để đảm bảo sự an ninh cho cuộc sống thường ngày. Mục đích của một khối hệ thống báo cháy tự động hóa là để phát hiện sự mở ra của đám cháy, báo động cho đội chữa cháy hoặc bảo vệ trực phòng cháy, & thông tin cho cư dân để thoát nạn.

 

phần tử của hệ thống báo cháy

khối hệ thống phát hiện hỏa hoạn tự động hóa, như những thiết bị điện tử khác, có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Sau 15 năm, nó không thể được đánh giá là an toàn và tin cậy, và hoàn toàn có thể không tồn tại linh kiện có sẵn để thay thế sửa chữa. khối hệ thống báo cháy thời buổi này bao gồm một FACP (bảng tinh chỉnh báo cháy hay có cách gọi khác là tủ trung tâm báo cháy) – đấy là bộ não của hệ thống, & nó có công dụng ra quyết định mau lẹ. những thiết bị cảm ứng, từ máy dò khói & máy dò nhiệt đến các máy dò đa zi năng, có có trọng trách phát hiện các hiện tượng khác nhau của ngọn lửa như nhiệt độ, khói, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…

Nhiều dòng thiết bị báo cháy được sản xuất hiện nay có các bộ biến hóa Địa chỉ cửa hàng trong thiết bị giúp cho FACP – Tủ tinh chỉnh và điều khiển trung tâm biết chính xác chỗ đứng có cháy. FACP tiếp đến quyết định hành vi để thực hiện các công tác báo động đc lập trình sẵn từ trước.

 

Sơ lược về những thiết bị báo cháy hay sử dụng trong các chung cư

Đầu báo khói, nhiệt Showroom Horing QA01/QA05/QA06

 

 

 


QA06

Đầu dò được làm bằng vật liệu có độ bền cao , vững bền & Colorfast nhựa chống cháy. Đầu dò đã qua thí điểm EMC chặt chẽ, Trong đó loại bỏ không ít lưu ý sai do nhiễu từ những nguồn kề bên. tính năng chốt giúp để định vị thiết bị báo động rõ ràng và nhanh lẹ.
 

==>> Tham khảo :    http://www.top100vn.vn/yeu-cau-ky-thuat-doi-voi-cac-bo-phan-lien-ket-trong-thong-bao-chay/   
– Đầu báo khói, nhiệt Địa chỉ cửa hàng Horing mã hóa ADD bằng công tắc cho quá trình đơn giản và dễ dàng hơn.

– chức năng kiểm tra từ tính làm cho gia hạn dễ dàng và đơn giản.

– LED kép cho khả năng hiển thị 360 độ.

 

Nút nhấn khẩn ADD Horing

 

 

 

 


Nút nhấn khẩn cấp

– Nút nhấn Địa Chỉ Horing chế tạo dựa bên trên tiêu chuẩn của Anh U.K với thiết kế khá đẹp & sang trọng, nút nhấn Horing phù hợp lắp đặt cho mọi dự án.

– Sử dụng để kích hoạt báo cháy khẩn cấp khi những thiết bị khác chưa nhận được tín hiệu báo cháy.

– Nút nhấn Địa Chỉ Horing phù hợp lắp đặt cho mọi dự án cần đảm bảo an toàn với giá thành hợp lý và phải chăng dễ sử dụng dòng thiết bị báo cháy Horing là dòng sản phẩm tốt nhất có thể cho sự lựa chọn cho khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS