Khóa thông minh, chiêu bài an ninh hoạt bát cho người cao tuổi.

0
254

"Dưỡng lão tại nhà" thường được định nghĩa là "khả năng sống trong nhà & trong cộng đồng một cách an ninh, chủ quyền and thoải mái, bất cứ tuổi tác, thu nhập hoặc mức độ khả năng". ngày càng có nhiều bạn già muốn dưỡng già trong chính ngôi nhà của bọn họ. bố mẹ của chúng ta, những người muốn dưỡng lão tại nhà hoàn toàn có thể chỉ đơn giản là muốn ở lại nơi họ cảm thấy thoải mái, nơi bọn họ đã sống một thời gian dài và có kế hoạch sống cho các năm cuối đời. Chưa kể họ có nhu cầu ở phía trong chính ngôi nhà mà họ đã chi trả phần lớn thu nhập và do đó, ở đầu cuối, người ta muốn ở nhà thay vì đến ở với con cái của bọn họ hay nhà dưỡng lão.
 

Xem thêm phụ kiện :  https://smarthomeknx.net/cam-bien-nha-thong-minh-la-gi/  
trên thực chất, có tương đối nhiều C.ty chuyên sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ dưỡng lão tận nơi. technology tự động nhà ngày hôm nay đang tiên phong trong phong trào này. Một nhà sản phẩm tự động hóa đang đóng một tầm quan trọng trung tâm trong các việc thúc đẩy xu hướng dưỡng lão tại nhà là "khóa thông minh". đa zi năng, dễ sử dụng và rất là an ninh, thế hệ mới nhất của ổ khóa cửa điện tử đã đưa đến cho cuộc sống đời thường tại nhà người cao tuổi với một mức độ an ninh cao, and con cái của họ sẽ an tâm hơn. những ổ khóa mưu trí mới tự động khóa cửa ra vào and giữ cho ngôi nhà bình an trải qua việc sử dụng mã số cá thể, trái ngược với việc sử dụng chìa khóa có thể đơn giản bị mất hoặc bị đánh cắp.

Chúng cũng có thể cung ứng cho những người già & con nít với kiểm soát điều hành truy vấn to hơn, khi những ổ khóa là 1 phần của một khối hệ thống tự động hóa nhà mưu trí sử dụng ZigBee hoặc Z-Wave. Với những ổ khóa mưu trí, những người khách không mong muốn được giữ lại phía bên ngoài, trong những lúc quyền truy vấn rất có thể đc cấp cho những người thân trong gia đình, các người chăm lo và thậm chí nó sẽ có được những phản ứng thứ nhất trong những tình huống khẩn cấp. & việc truy cập này chất nhận được bất kỳ ai chạm mặt vấn đề về thể chất không có thể chấp nhận được sử dụng chìa khóa như là kẻ khuyết tật.

hoạt động đo lường và thống kê and cá nhân hóa việc truy cập

Ngoài ổ khóa thì còn cần thiết vấn đề thiết bị điện  công tắc đơn

Với ổ khóa mưu trí ngày nay, thông tin là sức mạnh cho sự an tâm. Với ổ khóa cổ xưa, không có thông tin cung ứng. Với khóa điện tử thế hệ trước, bạn có thể tìm hiểu để biết liệu một cánh cửa bị khóa hoặc Unlock, nhưng không nhất thiết phải do ai. ngày nay, bạn có tác dụng biết được, không chỉ có người Mở Khóa một cánh cửa, mà còn việc cánh cửa đc khóa hoặc tự khóa vào lúc nào. Không những thế, những người chăm lo có tác dụng thu thập thông tin nhiều hơn về những gì đang xảy ra trong nhà.

Có ba vai trò cần thiết mà ổ khóa thông minh hoàn toàn có thể đc sử dụng trong dưỡng lão tại nhà:

1. Khóa lanh lợi được cho phép họ giám sát và đo lường hoạt động của người cao tuổi. các khóa chính nó rất có thể là một trong loại "cảm biến" để cung cấp tin, nhưng những thành viên trong mái ấm gia đình and các người chăm lo phải đóng một tầm quan trọng trung tâm trong những công việc triển khai quá trình này. Khóa rất có thể đc lập trình để gửi E-mail and những tin nhắn liên quan đến người được truy vấn vào nhà. Người chăm sóc cần cấu hình bao quanh những thông tin chi tiết mà họ có nhu cầu nhận đc. chúng ta cũng rất cần phải theo dõi các thông báo để đảm bảo an toàn bình an and an toàn đc bảo trì. rõ ràng, chúng ta cần được theo dõi người được quyền khóa hoặc Unlock một cánh cửa. họ cần phải đc nhận thức về ngẫu nhiên tình huống ngoại lệ đã ban hành (như truy cập ngắn hạn cho một nhà cung cấp dịch vụ). Nếu khóa không được mở trong một hoặc hai ngày, họ rất cần phải check lại ngay lập tức xem có chuyện gì xảy ra. & nếu khóa được xác định là đã được Mở Khóa, nó rất có thể bị khóa lại từ xa bởi các người thân trong gia đình.

2. Khóa lanh lợi rất có thể cung cấp truy cập tùy biến. Mã truy vấn cá nhân hoàn toàn có thể đc hỗ trợ cho ngẫu nhiên người có thẩm quyền hoặc những người hoàn toàn có thể cần truy vấn vào nhà. Đây hoàn toàn có thể là kỹ thuật viên dịch vụ, chẳng hạn như thợ sửa ống nước hoặc thợ điện, hoặc chúng ta có thể là các bác sĩ chăm sóc sức đề kháng đc ủy quyền truy nhập vào nhà trong tình huống cấp cứu y tế.

3. Khóa lanh lợi rất có thể đơn giản hóa việc quản trị người âu yếm, & tạo nên nó an ninh hơn. cũng chính vì mã truy cập hoàn toàn có thể được biến hóa and nhiều mã có thể được sử dụng, những chìa khóa không bao giờ phải được giao cho cho những người âu yếm. có 1 thực chất rằng người âu yếm hay người giúp việc thường thay đổi theo thời gian; có khóa mưu trí, khi người chăm lo biến hóa, mã số hoàn toàn có thể biến hóa, do đó, bạn không bao giờ lo ngại về việc chìa khóa củ đã trở nên thất lạc hoặc xào luộc. truy cập cũng đều có thể được sắp xếp cho 1 người chăm sóc, chỉ định thời hạn chi tiết trong ngày khi mã của họ sẽ làm việc.

tiện ích của khóa lanh lợi đang tiến công vào các ngôi nhà?

câu trả lời là "chưa". Nhiều khách hàng mục tiêu hoàn toàn có thể nhận thấy sự tiện lợi của một hệ thống auto nhà thông minh, and bức tốc bình an thông minh đc cung ứng bởi ổ khóa mưu trí. Nhưng họ vẫn chưa tạo thành những bước nhảy cao hơn để hiểu rõ tầm quan trọng trong số phần mềm chi tiết như là dưỡng lão tại nhà.

được xem là sự thật giỏi hơn nếu các đại lý cung ứng các phương pháp an toàn bình an & setup để bán giá trị cho người sử dụng – với những giá trị dưỡng lão tận nơi như đo lường và thống kê hoạt động vui chơi của người già, cung ứng truy vấn từ xa and đơn giản hóa quản lý người chăm lo. các công nghệ đã tạo ĐK cho dưỡng lão tận nơi & khiến cho nó bình yên hơn rất thật tế hiện tại. các Đại lý & người lắp đặt chỉ việc làm lan truyền về các lợi ích của khóa thông minh trong "dưỡng lão tại nhà" hay quan tâm người già để bán hàng trong một Thị phần mà có thể đã rất cũ kỹ, nhưng cũng đang cải cách và phát triển lớn hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS