khiến cho điều này bạn sẽ mang vượng khí vào nhà, làm ăn ngày càng phát

0
236

Những cách thức tuyệt nhất dành cho bếp nước mẹ nào cũng cần

Thuyết ngũ hành đặc thù cần thiết trong việc bài trí và trang trí nội ngoại thất. Việc chọn màu sắc nội thất hợpphong thủylà nét văn hóa lâu đời cần thiết của người phương Đông. Trong sắp xếp nội thất thì rèm cửa có sự thiết yếu cũng rất không thể xem nhẹ, rèm cửa vừa tạo không gian sinh hoạt kín đáo tây riêng, vừa chống nắng nóng, vừa là điểm nhấn cho ngôi nhà. vì thế việc chọn rèm cửa giá rèm cửa vải  ngày một được quan tâm hơn.

Chọn rèm và hướng cửa

Rèm cửa luôn có mối địa chỉ mật thiết với hướng của cửa, từ cửa sổ, cửa chính đến các loại cửa tiếp nối, phân chia không gian. Bởi rèm cửa kết nối với cửa để đem đến vẻ đẹp hợp nhất và hợp tác cho ngôi nhà. Cũng nhờ rèm mà ngôi nhà có thể trông đẳng cấp hơn, cánh cửa cũng trở thành duyên dáng hơn, và dĩ nhiên, rèm cửa cũng sẽ che bớt đi những thiếu sót của không gian khi bạn chọn lựa 1 cách khéo léo.

ví thử như hướng cửa đặt ở hướng dữ hay hướng không tốt, bạn có thể sử dụng rèm với loại vải dày dặn hoặc các chất liệu bền như nhựa hoặc gỗ, tre… Những chất liệu này của rèm sẽ giúp kiểm soát an ninh ngôi nhà giảm bớt sát khí cũng như bảo kê cửa thêm bền đẹp theo thời kì.Với những hướng cửa tốt, bạn sẽ rèm cuốn giá rẻ   tiện dụng hơn trong việc chọn lọc rèm với những gam màu và chất liệu say mê. Ở những hướng có lợi, bạn nên ưu ái những loại rèm mỏng, đủ để nắng và gió, ánh sáng trùng hợp ngập tràn vào ngôi nhà, tăng vượng khí cũng như hút tài lộc vào nhà.

image: http://media.phunutoday.vn/files/thanh.le/2016/09/14/rem-cua-0948.png

Cần chọn màu sắc hợpphong thủy

Rèm cửa hợpphong thủytức là chọn màu của rèm hợp lý với hướng của cửa lắp rèm. Rèm cửa nên lựa chọn màu đỏ khi cửa lắp rèm theo hướng Nam, Tây Nam. Ở các hướng này cũng nên chọn rèm theo bề ngoài đơn giản nhất có thể, tránh nhiềuhọa tiếtvà hình khối, tránh những kiểu diêm dúa, bèo nhún nhường…

Bạn có thể chọn rèm màu xanh hoặc nâu và chọn rèm với thiết kế điệu đà, nhẹ nhàng khi hướng cửa lắp rèm theo hướng Đông hoặc Đông Nam.

ví thử cửa lắp rèm được mở theo hướng Tây hoặc Tây Bắc, bạn có thể chọn rèm với màu chủ đạo là trắng, be hoặc xám, cũng có thể chọn rèm có nhiều chi tiết trang trí như bèo nhún hay thắt nơ để tăng thêm vượng khí cho không gian phòng.

Với cửa lắp rèm mở theo hướng Bắc, bạn nên chọn rèm màu xanh vì hướng này hành sinh vượng là Thủy. Nên chọn loại rèm có bề ngoài lượn sóng, xếp ly như dòng nước để tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà.

Để công việc buôn bán, làm ăn tăng trưởng tốt, gặp nhiều may mắn và dễ dàng , thành công trong việc làm cho ăn thì quý khách hãy lưu ý đến vấn đề này nhé! Việc chọn lọc màu sắc rèm cửa cũng không quá cạnh tranh và tốn nhiều thời kì nên bạn hãy lưu ý để cho mọi việc xung quanh mình diễn ra tiện lợi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS