Hyundai 8 tấn nâng tải chỉ có duy nhất sản phẩm Hyundai HD800 do xí nghiệp sản xuất Veam độc quyền

0
300

Hyundai Việt Hàn rất cảm ơn quí khách đã ghé thăm trang web của Cửa Hàng chúng tôi. bây chừ dòng sản phẩm Hyundai 8 tấn nâng tải chỉ có duy nhất sản phẩm Hyundai  hd 120s   do xí nghiệp Veam đặc quyền sản xuất & đc phân phối bởi các đại lý xe tải Veam trên toàn quốc. and Shop chúng tôi là một đại lý ủy quyền phân phối dòng sản phầm này với giá thành tốt nhất, thời gian giao xe sớm nhất.

Xe chở xăng dầu 9 khối Huyndai HD800

ngoài ra loại xe Hyundai HD800 thùng kín đáo, HD800 thùng mui bạt, HD800 thùng lửng luôn luôn có sẵn thì Cửa Hàng chúng tôi vừa cho ra mắt thếm chiếc xe HD800 đóng xitec chở xăng dầu, với thể tích lên tới 9 m3, đây có lẽ là chiếc xe Hyundai nâng tải hoàn toàn có thể tích lớn nhất bây chừ, mà giá cả lại rất chi là phù hợp.

Giá xe HD120s đô thành đóng xitec chở xăng dầu dự kiến vào khoảng trên 800 triệu đ. thời gian giao xe kể từ khi ký HĐ vào khoàng 10-15 ngày. Do đó là chiếc xe chuyên được sự dụng nên phải mua hàng trước như vậy để công ty còn đóng xitec và hoàn tất các giấy tờ thủ tục sách vở và giấy tờ trong thời gian bên trên.

Về chiếc xe Hyundai HD800 do xí nghiệp sản xuất Veam có trụ sở tại tỉnh Thanh Hóa nhập khẩu 100% linh phụ kiện từ bên Hyundai Hàn Quốc về chế tạo lắp ráp, chỉ trừ có 1 đoạn những đăng do việc nối dài cầu, nên phải đổi khác 1 đoạn sau của những đăng. Lốp bên trên xe HD800 là dòng lốp 8.25R16 có sức chịu tải xuất sắc khi chịu tải trọng 8 tấn mà chiếc xe đc phép chở.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS