Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh văn minh

0
228

sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tiến bộ, có khoa khám bệnh VIP,  bệnh viện lạc việt  còn tồn tại đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong and ngoài nước, chuẩn bị support cho bệnh nhân hướng điều trị hiệu quả và tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích S bên trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được thi công theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 các y, bác sỹ, chuyên viên có hàng trăm bác sĩ cộng tác. chúng ta đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm & uy tín tại các bệnh viện quốc tế & các bệnh viện công trong nước.

 

 

 

 bệnh viện hữu nghị lạc việt   đc thành lập là kết tinh trí tuệ sáng tạo ý tưởng của những Giáo sư, tiến sỹ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành y thuộc những lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò tác dụng…

tiến sĩ.Bs Naoyuki Kobayashi người Japan hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là 1 trong những bác sĩ ngoại khoa có trình độ xuất sắc, lâu đời kinh nghiệm and đã từng làm việc tại những bệnh viện lớn của nhật bản and nhiều tổ chức y tế trái đất.

 

 

 

 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi cho biết thêm, “Trước khi tới việt nam tôi đã làm việc tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. kế tiếp tham gia vào tổ chức không biên giới của indonesia và tổ chức amuda của Nhật đi tham dự tình nguyện tại các Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đang đi tới VN được 3 năm and hợp tác ở phòng mổ and phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức. 1 năm vừa mới đây tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

trình độ chuyên môn của tôi là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu các bệnh ung thư, khám sức đề kháng, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám & điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để sở hữu hướng điều trị một cách công dụng & tiết kiệm chi phí nhất.

Điều khác nhau nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là xây dựng khoa khám Vip để Giao hàng cho nhu cầu khám and điều trị rất chất lượng của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều đc trang bị không thiếu thốn thuận lợi không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư technology hiện đại

định vị dòng thiết bị technology mới sẽ là một cải tiến vượt bậc quan trong trong chiến lược khám & phát hiện bệnh 1 cách nhanh và chuẩn chỉnh xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã bạo dạn đầu tư trang hành lý dòng thiết bị tiến bộ, tiên tiến, cao cấp như: máy sinh hóa miễn dịch auto, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi and hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát.

bây giờ ở VN đã có một số trong những bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên tới mức 128 dãy. đấy là chiếc máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips cung cấp cho Thị trường việt nam and là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở Khu Vực phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập kết kiến tạo một Bệnh Viện Đa khoa rất chất lượng, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư chi tiêu mạnh về cơ sở vật chất, trang bị dòng thiết bị công nghệ mới nhất & hợp tác ngặt nghèo với những đối tác doanh nghiệp nước ngoài có nền y học phát triển để đáp ứng khám bệnh càng ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS