sở hữu nên chọn lớp học cho con đang ở bậc tiểu học?

0
330

Ngay từ khi con bắt đầu vào lớp một, đa dạng Phụ huynh đã mua mọi phương pháp gia sư tại đông anh để xin cho con vào học ở ngôi “trường điểm”. người ko biết thực hư thế nào chỉ nghe người này kể trường này “ngon” trường kia “dở”. do vậy họ cũng tỏ ra hoang dao động.

Nhà chị Hoa ở Tân An, huyện La Gi, Bình Thuận nhưng suốt hai năm học, ngày nào chị cũng chở con xuống tận trường tiểu học ở Phước Hội hai để cho bé học. Đoạn trục đường từ nhà chị tới trường gần xa 5 km, hàng ngày vừa chở con đi, đón con về hai buổi, phải hẳn 1 người chuyên dùng cho.

khi được hỏi: “Không vào được trường Tân An 2, sao chị không cho bé học trường Tân An khác cho gần nhà?”. Chị trả lời: “Không vào được trường điểm trên Tân An, thà chịu khó chở con đi xa một chút tới ngôi trường Chúng tôi hài lòng sẽ yên tâm hơn”.

có nhẽ phổ quát bố mẹ học sinh cũng với nghĩ suy giống chị Hoa. do vậy, trong khoảng mấy tháng trước, các gia đình với con vào lớp 1 niên học 2015-2016 này đã khởi đầu rục rịch tìm các mối quan hệ để lo cho con được vào học ở ngôi trường họ cho là “trường ngon”. Vậy mang nên chọn trường học cho con khi các bé còn đang ở bậc tiểu học?

nếu trước đây, các giảng đườngtrọng điểm các thành phố thường được “ưu tiên” đầu tư về hạ tầng, nhóm giáo viên…thì nay, cơ hội đã được chia đều cho những trường.

Trường tiểu học Tân Hải 1, tiểu học Tân Phước 1 nơi Tôi đang sinh sống sẽ là minh chứng cho các điều vừa kể.

Khuôn viên trường phổ biến, thoáng mát, sở hữu toàn bộ các phòng học chức năng như phòng Tin học, Anh văn, Âm nhạc…thư viện sở hữu đa số sách báo và sách tham khảo cho giáo viên, học sinh.

lực lượng người dạy học với tay nghề chuyên môn vững, 1 số thầy giáo đạt các danh hiệu người dạy học dạy nhiều năm kinh nghiệm cấp thị, cấp thức giấc đa dạng năm liền…

cơ sở của các trường số đông, cô giáo mang trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề và luôn tận tình trong công việc giảng dạy.

những em học sinh tiểu học đang ở độ tuổi rất nhỏ, cần hơn hết là sự nhiệt thành, sự coi sóc ân cần kỹ càng, sự yêu thương tận tâm của giáo viên…Có được điều này, vững chắc học sinh dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ ngày càng tiến bộ.

giả dụ uy danh của trường lớn nhưng con loại chúng ta gặp phải thầy cô chưa nhiệt liệt, tay nghề chuyên môn còn tránh, ít sự đầu tư trong giảng dạy (hầu như trường nào cũng có-NV) thì những em vẫn phải thua thiệt.

một Phó hiệu trưởng trường tiểu học Phước Hội, La Gi, Bình Thuận (đề nghị giấu tên) đã nói: “Trường nào cũng giáo viên chuyên nghiệptận tâm. học sinh sẽ học được phổ thông hơn ở các thầy cô đấy chứ không phải chiếc danh của trường mà đôi khi truyền khẩu thành quen”.

Chị Phương Phước Lộc, thị xã La Gi, thức giấc Bình Thuận từng với con học ở 1 trường điểm chia sẻ: “Thời gian đầu, mình cũng nghe người ta nói: Muốn con học chuyên nghiệp phải xin vào trường điểm và Tôi đã nhờ người quen xin cho con vào học bằng được ngôi trường đấy.

======>>>> Bài hay: http://giasutoan.info/mot-truong-trung-cap-khong-tuyen-noi-mot-nguoi-hoc-sinh/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS