sở hữu căn hộ chung cư officetel căn hộ aurora residence Quận 8

0
229

dự án Bất Động Sản căn hộ aurora quận 8 residence đang thu hút sự chú ý quan tâm của nhiều chủ đầu tư của dự án Việt, với các thực lực thời cơ lớn. căn hộ aurora quận 8 Q8 với đầu tư và quy hoạch và nâng tầm phát triển tập trung đến nhà ở cao cấp giá mềm cùng những tiện ích Dịch vụ mới mang về nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư dự án và dân cư. chung cư officetel là mô hình căn hộ cao cấp Thương Mại & Dịch Vụ khá mới tại Nước Ta những đặc biệt được yêu thích bởi giới thượng lưu, có điều kiện khi muốn kết hợp văn phòng làm việc với khoảng không gian sống tiện ích. Sự lựa chọn tuyệt vời cho người kinh doanh tại các TP lớn.

Thiết kế căn hộ officetel can ho aurora residence residence Q.8

can ho aurora quan 8 residences là Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp ven sông với địa thế địa lý đắc địa của Quận 8, nơi mà thị phần BĐS đang rất nóng và thu hút nhiều sự góp vốn đầu tư. quy hoạch và thiết kế dự án Bất Động Sản là mạng lưới hệ thống nhà ở, đẳng cấp với tầm giá hợp lý. Dự Án BĐS có một điểm nhấn là mạng lưới hệ thống các căn hộ chung cư Dịch Vụ Thương Mại officetel thượng hạng dành riêng cho các dân Marketing muốn nâng tầm phát triển và làm kinh doanh thương mại tại TP.HCM.

quy hoạch dự án với 28 chung cư officetel được sắp đặt trên tầng 4 của dự án Bất Động Sản. căn hộ chung cư cao cấp được tích hợp chức năng của một không gian sống hiện đại, với khoảng nhìn đẹp ra sông, rộng rãi vừa là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Cùng với đây chính là tính năng khá quan trọng biến thành văn phòng làm việc tiện ích với đầy đủ tiện nghi làm việc hiện đại được trang bị đây đủ.

Thiết kế khoảng trống mở, mang hơi hướng hiện đại tạo cảm giác thoài mái để nảy sinh ý tưởng làm việc hiệu quả. khu căn hộ tầng 4 là một hệ sinh thái ngành nhỏ, nơi quy tụ các cơ hội để hợp tác và ký kết công việc làm ăn của các Doanh Nghiệp.

chính sách về giá hấp dẫn từ nhà ở Dịch vụ officetel căn hộ aurora residence Q8

dự án Nằm ở phía trong chuỗi dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp giá mềm nhắm đến phân khúc trung lưu. với mức giá Dự Án BĐS chỉ xuất phát từ 1.1 tỉ đồng / căn khá hấp dẫn cho một căn hộ tích hợp đa tính năng và nhiều thực lực nâng tầm phát triển. căn hộ officetel có nhiều mặt phẳng và thiết kế cho các người đầu tư lựa chọn.

Các chủ đầu tư dự án còn được hỗ trợ về giá vay vốn không lãi xuất, chính sách giao dịch thanh toán linh hoạt. Chỉ với 15% người đầu tư đã có khả năng nắm giữ chung cư dễ dàng với sổ hồng và giấy tờ minh bạch. với các Doanh Nghiệp thì đây là một giải pháp mua nhà ở rất tiện ích linh hoạt về vốn. Trong tương lai quy mô officetel sẽ càng phát triển ở Nước Ta. Với thời cơ từ can ho aurora mang đến, người mua sẽ có thời cơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Dịch Vụ Thương Mại chất lượng và góp vốn đầu tư sinh lời.

Việc nắm giữ chung cư officetel Aurora có thể trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chủ đầu tư của dự án và ngân hàng nhà nước bảo lãnh. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm các cơ hội sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt quan trọng tại địa chỉ với tiềm năng phát triển kinh tế can đảm như Q8.

 

NO COMMENTS