hướng dẫn xem luật bida 9 bi mới nhất trong iOnline

0
182

Chào mọi cá nhân and các trò chơi thủ, bây chừ một trong những nhu cầu bằng hữu đòi hỏi về thông tin luật bida 9 bi chơi như vậy nào? để anh em thâu tóm hiểu rõ trong trò chơi ionline đang có trò chơi này, bạn phải hướng đến kỹ trước khi chơi. Mời Anh chị em cùng xem luật bida 9 bi nhanh nhất.

==>> Xem thêm game xeng:   xeng.club  

phương thức tham gia luật bida 9 bi như sau


tham gia vương quôc sao may mắn cực hay.
Xau khi tham dự trò chơi bida rồi, mọi người chơi tham gia trò chơi đều phải xác định đánh số thứ tự từ là một đến 9 & 1 bi cái. Nếu anh đánh trượt thì đến cơ thủ tiếp theo cho tới khi ai đánh hết thì tàn cuộc & chiến thắng.
Thứ tự trong luật bida 9 bi như sau:
– Đấu thủ luân phiên khai cuộc
– Đấu thủ thua khai cuộc
– Đấu thủ thắng khai cuộc
Luật chơi bida 9 lỗ chiến thắng:
– Cơ thủ phải hoàn thành một cú chọc bóng trong 60 giây không sẽ bị phạm luật và đối thủ cạnh tranh có quyền hưởng quả phạt cầm bóng cái đặt ngẫu nhiên nơi nào anh ta muốn. Nếu quả bóng số 9 được đánh xuống lỗ do một qủa phạm luật thì này lại đc nhặt lên. những cơ thủ được quyền chọc bóng đến khi không thể đưa bóng vào lỗ. Nếu anh ta chọc bóng không rơi xuống lỗ thì anh ta không phạm luật mà phe đối lập của anh sẽ đc chọc tiếp.
Luật bida 9 bi thua cuộc:
1 trong những 2 cơ thủ nếu phạm lỗi tiếp tục 3 lần sẽ thua cuộc.
Luật chính bida 9 bi:
Mục đích là đánh cho quả bóng số 9 rơi xuống lỗ, mỗi một lần đánh bóng thì bóng cái phải chạm quả bóng có số nhỏ nhất bên trên bàn, quả bóng này không cần bắt buộc phải rơi xuống lỗ.
==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/ 
Kết luận, luật bida 9 bi vậy Anh chị em đã hiểu chưa?

Vậy ADM hỗ trợ những thông báo đúng mực trò chơi bida bây giờ, đến với Game ionline người chơi thể thiện mình là một trong những cơ thủ sứng danh bậc nhất trên điện thoại thông minh hoặc ngoài đời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS