Hướng dẫn tự sửa chữa điện tại nhà

0
336

sửa máy bơm nước không vào nguồn, sửa máy bơm nước không cấp nước, máy bơm nước bị lỗi bo, máy bơm nước cấp nước, xả nước liên tục, sửa máy bơm nước báo lỗi chợp đèn, máy bơm nước không chạy.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, theo kịp những đổi mới của thị trường máy bơm nước. Nên vớ những bệnh hư máy bơm nước đời mới hay đời cũ chúng tôi đều khắc phục được.


chỉ dẫn tự sửa máy bơm nước tại nhàduyên do máy bơm nước cấp nước liên tiếp

Đường vào nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy bơm nước. Dẫn tới việc lá van ko đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng bơm.
======>>>> Đừng bỏ qua bài này: sửa máy bơm nước
Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được kiểu dáng bằng cao su nên hay bị lão hóa khiến cho lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Khi máy bơm nước cấp nước liên tiếp không dừng, nước đầy quá nửa lồng bơm, rà van cấp nước mang bị kẹt khiến cho van ko khóa nước được hay ko, đa đa số mọi người thường đặt máy bơm nước trên cao khiến cho sức ép nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước

 ==>> làm rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh ko giữ nước được.

Máy bơm nước mang hiện tượng rung mạnh và kêu to

Máy bơm nước sở hữu hiện tượng rung mạnh:


  • căn do: thường nhật, máy bơm nước bị rung mạnh vì máy bị kê lệch và không cân bằng ở 4 góc chân.

  • Bí quyết khắc phục: Bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí kê máy sao cho máy trông thật vững chãi, vững chắc và tạo được cảm giác an toàn.

Dù đã chấm dứt công đoạn bơm nhưng máy không tự động tắt nguồn


  • Nguyên nhân: sở hữu thể là do công tắc nguồn của máy bị kẹt.

  • Cách khắc phục: Vì đây là dạng rò rỉ ở chừng độ cao, nên bạn cần phải địa chỉ sở hữu trọng điểm bảo hành để được tu chỉnh.

Dịch vụ chăm sóc chu đào tận tâm mang nhiều tiết mục giảm giá nên rất được sự tin nhiều khách hàng xa gần, đặc trưng hỗ trợ tầm giá sữa chữa cho những quý khách đã tiêu dùng dịch vụ lần 2 trở lên.
Nguồn: suadiennuoc79s.com

NO COMMENTS