hướng dẫn sửa máy giặt rung lắc chẳng thể bỏ qua

0
363

Trong hầu hết những trường hợp, một máy giặt lắc hoặc rung khi nó không được ngồi mức trên sàn nhà hoặc bởi vì nó có một out-of-cân bằng chuyển vận rửa. Dưới đây là làm thế nào để có được nó để khắc phục xuống!


trước tiên mẫu trừ khả năng rằng những máy giặt đang run rẩy vì một trọng tải ngoài sự cân bằng . Điều chỉnh tải trọng nếu như nó đã nhăn trên 1 mặt của bồn tắm. Sau chậm tiến độ kiểm tra máy cho rắn, mức tương trợ .


sửa máy giặt tại nhà Hà Nội
ngoài ra hãy cứng cáp rằng sàn nhà là rắn. Đối có các máy tính để làm cho việc đúng cách thức , sàn phải phẳng, mức độ , và đủ để tương trợ việc nặng, máy giặt đầy nước mà ko khiến chệch hướng dưới chuyển vận mạnh mẽ.


khiến thế nào để sửa máy giặt rung lắc


một  Rút phích cắm của máy giặt trước khi khiến cho bất cứ công việc trên ngừng thi côngĐây .
2 rà soát bàn chân san lấp mặt bằng. Nhìn dưới máy giặt và kiên cố rằng đông đảo những chân được nghỉ ngơi vững trên mặt đất. nếu như 1 hoặc cả hai chân trước là không chặt chẽ chống sàn, toá chúng (quay ngược chiều kim đồng) cho đến lúc họ đang chặt chẽ. Lưu ý: các chân trước nên càng ngắn càng phải chăng, không mở mang hoàn toàn chúng. Đặt một chừng độ trên đỉnh của máy giặt và điều chỉnh bàn chân trước một tẹo nếu như cần phải có để cấp 1 máy giặt.


3 Hãy kiên cố rằng những chân trước có mũ cao su và khóa những chiếc hạt để giữ chúng chặt chẽ. nếu họ không khiến , tậu các phòng ban này và cài đặt chúng. Lưu ý: Bạn sở hữu thể mua miếng đệm chống rung để đặt dưới chân-những giúp đỡ toàn bộ
4 nếu như thiết yếu , nghiêng máy giặt về phía trước. Điều này sẽ cho phép các chân lại để tự điều chỉnh. kiểm tra lại mang trình độ và điều chỉnh bàn chân trước 1 lần nữa. Cắm vào máy và chạy nó trống rỗng.
Chạy nó phê duyệt các chu kỳ quay để xem nếu như nó vẫn rung. ví như có , cuộc gọi thợ sửa máy giặt


Để biết thêm chi tu chỉnh máy giặt, xem website: http://suamaygiat5s.com/

NO COMMENTS