Hướng dẫn lựa chọn bộ bàn ghế phù hợp cho không gian hội trường

0
132
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín

Bàn hội trường và ghế hội trường là 2 sản phẩm quan trọng nhất trong không gian hội trường của bất kể một đơn vị hay doanh nghiệp nào. Vậy để tạo nên thần thái, sự sang trọng cần thiết cho không gian này thì cần phải chọn những sản phẩm nội thất như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn 2 món đồ nội thất này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Chọn ghế hội trường

Khi chọn mua ghế hội trường, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được thiết kế với kết cấu chắc chắn, thuận tiện. Ghế hội trường nên có chân bắt sàn để tránh bị xê dịch, gây xáo trộn không gian. Cùng với đó, những chiếc ghế cùng bố trí trong một không gian thì tốt nhất nên chọn ghế có thiết kế đồng bộ. Tuy nhiên, màu sắc nỉ/ da bọc bên ngoài cần đảm bảo không làm cho căn phòng bị tối. Thay vào đó, chúng phải hài hòa với màu của thảm sàn, vách tiêu âm,….

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp
Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Ghế hội trường hoàn toàn không giống như ghế văn phòng. Bởi ghế văn phòng thường chú trọng tới tính linh hoạt, có thể điều chỉnh các chức năng về độ ca, độ ngả, di chuyển để phục vụ cho công việc. Trong khi đó, ghế hội trường thì chú trọng tới chất lượng, vẻ sang trọng hơn.

Chọn bàn hội trường

Cũng giống như ghế, những mẫu bàn hội trường cũng được thiết kế khác so với bàn văn phòng. Do tính chất sử dụng nhiều tài liệu, hồ sơ hoặc dùng máy tính nên bàn làm việc văn phòng thường có một số chi tiết phụ như hộc, ngăn kéo, khay đựng bàn phím, khoang đựng CPU,…

Công-ty-thiết-kế-thi-công-hội-trường
Công-ty-thiết-kế-thi-công-hội-trường

Tuy nhiên, bàn hội trường lại thường là những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản và nhỏ gọn. Chúng thường được làm bằng chất liệu gỗ, hình chữ nhật. Để tạo nên sự nổi bật của sản phẩm cũng như vẻ sang trọng của chúng thì yếm bàn được trang trí ốp nổi, có thể dùng thêm giấy dán màu,….

Như vậy, rõ ràng bàn ghế văn phòng khác hẳn với bàn ghế dành cho hội trường. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi tính chất sử dụng của chúng hoàn toàn khác nhau.

Để chọn được những mẫu bàn hội trường, ghế hội trường giá rẻ, bạn có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

NO COMMENTS