Hướng dẫn đi tour bà nà hill từ trung tâm Tp. Đà nẵng trong ngày

0
180

Du lịch đà nẵng là lựa chọn hấp dẫn của nhiều du khách khi đến với du lịch biển miền trung. Đã đến với đà nẵng, du khách sẽ không thể bỏ lỡ địa điểm du lịch tuyệt – Bà Nà Hill. Nơi được mệnh danh là tiên cảnh dưới hạ giới với địa thế và cảnh quan đẹp thu hút nhiều người. Nhiều bạn trẻ khi tới du lịch Đà nẵng lựa chọn tự mình thực hiện chuyến khám phá thành phố trên đỉnh Bà Nà. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp nhóm bạn trẻ thực hiện chuyến đi thú vị của mình.

Cách di chuyển từ trung tâm đà nẵng đi Bà nà hill

Từ trung tâm Đà nẵng, du khách có thể lựa chọn nhiều tour tham quan hấp dẫn khác nhau, việc di chuyển đi lại giữa các điểm cũng không gây nhiều khó khăn. Bà nà hill là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Bà nà hill được xây dựng trên đỉnh núi Bà nà thuộc xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Chỉ cáchtrung tâm thành phố Đà Nẵng 40km, việc di chuyển thuận lợi nhờ hệ thống đường bộ thông thoáng.

Du khách có thể lựa chọn di chuyển theo nhiều cách khác nhau để đến khu du lịch Bà nà từ trung tâm thành phố: xe khách, xe bus, ô tô hoặc xe máy. Với các bạn trẻ yêu thích khám phá, xe máy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để được khám phá các cung đường nơi đây với cảnh rừng núi, đèo, rừng thông tuyệt đẹp. Du khách có thể dễ dàng lựa chọn thuê xe máy đà nẵng từ trung tâm thành phố để bắt đầu cuộc hành trình. Có 2 tuyến đường ngắn nhất để du khách lựa chọn đi Bà nà từ thành phố:

  • Tuyến đường Bà nà – suối Mơ dài 37 km. Di chuyển về đường Duy tân để đến vòng xuyến thứ nhất và di chuyển tiếp theo đường Nguyễn Văn linh đến vòng xuyến thứ 2. Rồi rẽ vào đường Nguyễn Chi phương tới vòng xuyến thứ 3, vào đường Điện biên phủ, tiếp tục đi đến vòng xuyến thứ 4 rồi di chuyển vào quốc lộ 1A, rẽ trái vào đường Hoàng Văn Thái đi thẳng sẽ tới đà nẵng.
  • Tuyến đường từ trung tâm đà nẵng đến đường nguyễn chi phương, đi thẳng đến vòng xuyến tiếp theo vào đường Lê Độ, rẽ trái vào đường Nguyễn tất thành, rẽ trái tiếp vào đường Nguyễn Lương Bằng, cuối cùng đi theo đường D9T602 tiếp tục đi theo chỉ dẫn sẽ đến Bà Nà hill. Khoảng cách đoạn đường là 42km nhưng khá dễ di chuyển cho khách du lịch.

Tới được khu du lịch, tiếp theo du khách phải di chuyển bằng cáp treo để lên đỉnh Bà Nà và tham quan thành phố.

Lựa chọn tour du lịch bà nà hill trọn gói giá rẽ

Với những du khách không có nhiều thời gian lên lịch trình cho chuyến đi, sắp xếp đường và muốn có chuyến du lịch an toàn trọn vẹn thì lựa chọn tour du lịch sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Hiện nay, khá nhiều tour bà nà 1 ngày giá rẽ từ các đơn vị lữ hành giúp du khách khám phá Bà nà.

Liên hệ đặt tour từ trước để được sắp xếp lịch trình và lên kế hoạch cho chuyến đi. Khách du lịch có thể đặt vé online hoặc liên hệ với các văn phòng du lịch tại trung tâm thành phố. Lưu ý:

  • Đặt tour tại các công ty du lịch uy tín để đảm bảo chất lượng tour và giá cả ưu đãi nhất. Công ty được khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ tốt.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn về lộ trình và ưu đãi dịch vụ nhận được trong chuyến đi.
  • Đơn vị dẫn tour có cam kết về chất lượng và cung cấp nhiều gói dịch vụ đi kèm để lựa chọn.

Chuyến du lịch Bà Nà 1 ngày sẽ trọn vẹn hơn với kế hoạch và lộ trình đã được lên sẵn, du khách có thể lựa chọn hình thức tự túc di chuyển tới bà nà hoặc lựa chọn tour du lịch phù hợp tại các công ty lữ hành uy tín. Liên hệ ngay với Bảo lonh travel để được tư vấn lộ trình phù hợp.

NO COMMENTS