hướng dẫn Chọn cửa cuốn đúng chuẩn – Rước lộc đầu năm mới vào nhà anh chị

0
304

Với những ngôi nhà mặt phường, việc chọn lựa cửa cuốn là khôn xiết cần thiết. Ngoài những nguyên nhân về an toàn, thẩm mỹ, một chiếc cửa như ý còn giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn khi bước sang năm mới.

Dưới đây là 1 số lưu ý khi đưa ra quy chế chọn sua cua cuon tay ho cho nhà mới được nhiều người chia sẻ, hãy tham khảo cùng Bệnh viện cửa cuốn Austcare nhé!

1. Hòa hợp với phong thủy ngôi nhà

 

Với những ngôi nhà mặt phường, cửa nhà là 1 nguyên tố rất cấp thiết tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông khí nằm trong dương trạch tam yếu "môn – táo – chủ", nghĩa là "cửa – bếp – phòng ngủ". Theo phong thủy, môn mệnh phải tương phối, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Cần lưu ý là chọn hướng theo mệnh của người chồng (dương), thay vì người vợ (âm). vì vậy, trước khi xây dựng hay tu chỉnh lại cửa chính, gia chủ cần vững chắc về phong thủy cửa phù hợp với cả ngôi nhà.

2. M.U sắc thuận tiện và phù hợp với mệnh chủ nhà

 

 

Chọn Manchester United sắc nhà khái quát và cửa cuốn đề cập riêng phù hợp bản mệnh giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình, đặc thù giúp hạn chế sua cua cuon quan long bien được vận khí xấu, đem lại nhiều may mắn và thành công.

Trong việc chọn M.U cửa cuốn, gia chủ nên tiêu dùng M.U bản mệnh hoặc Manchester United tương sinh. Với Manchester United tương sinh, những người mệnh Kim nên tiêu dùng M.U vàng, người mệnh Thổ hợp với Manchester United hồng hoặc đỏ, người mệnh Thủy nên sử dụng nhiều Manchester United trắng, người mệnh Mộc hợp Manchester United đen và mệnh Hỏa nên chọn M.U xanh.

ba. Đón sáng bỗng dưng, mang đến vận khí tốt lành

 

 

Thay vì chọn cửa cuốn kín bưng khiến căn nhà bí bách và ngột ngạt, gia chủ nên chọn loại cửa cuốn có năng lực đón ánh sáng trùng hợp, mang đến nhựa sống cho không gian sống tầng 1.

Như dòng cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor được thiết bị các ô xuyên sáng Polycarbonate (PC) trong suốt, giúp đưa ánh sáng dịu nhẹ vào trong căn nhà mà vẫn cam đoan ngăn bụi và tiếng ồn khi đóng xuống.

4. chọn lựa hàng hóa luôn luôn có chữ tín

 

 

bên cạnh các yếu tố về phong thủy, thẩm mỹ, thì việc chọn lựa một nhãn hiệu cửa cuốn quan hệ lâu dài cũng là điều cực kỳ không thể thiếu. Bởi 1 chiếc cửa cuốn may mắn còn là một chiếc cửa có có bảo hành lâu dài tốt, được tiêu dùng lâu bền và giảm thiểu những sự cố trục trặc. Đó là nguyên nhân vì sao, các gia đình hiện giờ thường chọn lựa mặt hàng cửa cuốn của Austdoor – thương hiệu cửa cuốn số 1 tại thị phần Việt Nam.

Đầu năm 2016, Austdoor cho ra mắt dòng hàng hóa thế hệ mới – cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC. Dòng hàng hóa này có ba ưu điểm đặc sắc, đó là: kỹ năng lấy sáng cho không gian tầng 1, tạo hình dị biệt trên thân cửa và cam kết an toàn tuyệt đối cho cả gia đình. Với những thế mạnh này, cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor đang phát triển thành một trong những dòng cửa cuốn được ưa chuộng nhất năm 2016.

như vậy, để chọn lọc 1 chiếc cửa cuốn như ý cho ngôi nhà, các gia chủ cần phải chú ý tới nhiều nguyên tố. giả sử gia chủ còn băn khoăn chưa biết chọn lựa một chiếc cửa cuốn phù hợp, hãy địa chỉ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được trả lời không tính phí.

Xem thêm: http://thegioicuacuon.org/sua-cua-cuon-quan-long-bien/

 

Theo Dantri.com

NO COMMENTS