hướng dẫn CÁCH CHỌN MẪU RÈM CỬA VẲN PHÒNG HỢP PHONG THỦY

0
310

Rèm cửa theo ý kiến của nhiều người chỉ là 1 vật để trang trí, khiến đẹp. Nhưng giả sử biết tiêu dùng thì vật trang trí này cũng là nguồn sức sống đem tài lộc, may mắn, phồn thịnh vượng cho văn phòng khiến cho việc của bạn. Hãy cùng chúng tôi Phân tích chi tiết làm sao để chọn được những mẫu rèm cửa văn phòng hợp phong thủy nhất mà vẫn cam kết tính thẩm mĩ của văn phòng.

Dưới đây là những mành rèm cao cấp  chia sẻ của chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Hòa về cách chọn rèm cửa văn phòng hợp phong thủy. Theo đó bạn cần chú ý đến các vấn đề như sau:

1. lựa chọn màu sắc hợp lý

Theo chuyên gia Nhận định, trong số các loại màu sắc thì màu xanh là gam màu kích thích trí mường tưởng và óc sáng tạo của con người tốt nhất. Vì thế mà người dùng có thể chọn lọc sơn tường, bàn ghế hay rèm cuốn màu xanh cho ngôi nhà sẽ giúp cho óc mường tưởng của tôi và quý vị thêm phong phú và   rem cuon tu dong  thúc đẩy sự thông minh.

 


Rèm cửa màu xanh dương là tuyển chọn hàng đầu

Bạn có biết, màu xanh biểu trưng cho sự linh động, hòa bình và sự yên bình, không chỉ vậy, màu xanh có tác dụng rất khả quan đến não bộ, mang đến tinh thần vui vẻ, thanh thoả.

1 số lưu ý:

 

 

  • Khi chọn lựa họa tiết cho rèm văn phòng, dù làm cho rèm cuốn chống nắng hay rèm roman, cũng phải đơn giản, tinh tế và dễ chịu.
  • Các họa tiết từ trùng hợp tươi mát như hoa, lá, cỏ, cây không chỉ giúp thư giãn tâm hồn mà còn khiến cho tăng cảm hứng với công tác.

2. tuyển chọn mẫu rèm cửa tiện cả đôi đường với văn phòng

Như anh chị em đã biết, tại các cơ quan thì rèm văn phòng được tiêu dùng đa dạng là các mẫu rèm roman đẹp và rèm cuốn.

tuy nhiên, không hề cứ mua 1 bộ rèm cửa này về văn phòng, hiệu quả công việc sẽ tăng lên. Bạn cần tuyển chọn họa tiết, màu sắc rèm sao cho đẹp và phong cách chứ không nhất mực phải là bộ rèn tối màu và đơn điệu.

ba. chọn lọc màu rèm cửa hợp với bản mệnh

Để giúp quý khách có thể tuyển chọn rèm văn phòng hợp với bản mệnh, hãy cùng chúng tôi Phân tích các nguồn tin dưới đây:

 

 

  • giả thiết bạn mệnh Kim

Khi chọn màu rèm cửa phong thuỷ bạn nên chọn màu vàng, màu trắng hoặc màu ánh kim, đây là những màu bản mệnh chúng sẽ giúp tăng vượng khí trong không gian bạn ở, mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công hơn nữa.

 

 

  • giả như bạn mệnh Thuỷ

Bạn nên chọn rèm cửa màu xanh dương, xanh biển đó là màu bản mệnh của bạn và bạn cũng có thể dùng màu vàng, trắng, ánh kim, tím của hành Kim vì Kim sinh thuỷ.

không những vậy, khách hàng tuyệt đối bạn không nên chọn những chiếc rèm có màu của mệnh thuỷ và thổ vì đây là hai mệnh khắc Thuỷ.

 

 


Người mệnh thủy hợp lý với rèm màu tím

 

  • ví thử bạn mệnh Mộc

Bạn nên chọn màu xanh lá là màu bản mệnh, khi chọn màu rèm cửa theo phong thuỷ thì bạn nên dành đầu tiên màu xanh, hoặc bạn cũng có thể chọn những màu như đen, xanh dương của mệnh thuỷ cũng rất tích cực, rèm gỗ sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn.

tuy nhiên, quý khách nên tuyệt đối nên giảm thiểu màu trắng, màu vàng của mệnh kim hoặc màu đỏ, hồng… của mệnh hoả vì đây là 2 cung mệnh rất khắc với Mộc.

 

  • nếu bạn mệnh Hoả

Trong trường hợp bạn mệnh hỏa thì các màu hồng, đỏ, tím, cam là những màu bản mệnh của bạn.

bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ rằng thuỷ khắc hoả nên bạn không nên dùng màu xanh của thuỷ cho không gian của mình, chúng sẽ vô tình khiến cho bạn luôn không đúng với tiến độ và gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và khó thăng tiến trong sự nghiệp.

 

 

  • nếu bạn mang mệnh Thổ

Bạn nên chọn rèm cửa màu nâu hoặc đen, đây là hai màu căn bản thuộc mệnh thổ, ngoài ra theo quy luật phong thuỷ thì hoả sinh thổ nên để tăng vượng khí, mang tài lộc và may mắn về cho mình thì bạn có thể sử dụng những màu thuộc hành hoả.

kỳ vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách nhé! Chúc khách hàng có được những bức rèm treo văn phòng như ý!

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

NO COMMENTS