hướng dẫn cách check trị ANALOG của đầu dò khói Địa chỉ cửa hàng

0
271

hướng dẫn cách kiểm tra giá trị analog của đầu dò khói Địa Chỉ Hochiki

ứng dụng báo cháy

Trung tâm báo cháy hochiki

==>> Tham khảo:    hochiki  

– ngày này việc gia hạn hệ thống báo cháy đã biết thành quan trọng số 1 so với những hệ thống báo cháy hệ thường & hệ thống báo cháy ADD.

– tại đây Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Cả nhà check sức khỏe buổi giao lưu của một đầu dòbên trên khối hệ thống báo cháy ADD hochiki.

– khối hệ thống báo cháy Showroom là hệ thống đc chế tạo dựa trên tiêu chuẩn UL đc kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền ở những lục địa.

– Mặt khác thì khối hệ thống có thiết kế để phục vụ đc hết các yêu cầu của người dùng. hệ thống với những làm việc dễ chơi mà ngẫu nhiên ai ai cũng có thể sử dụng được.

– Đầu dò hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ bụi bặm dễ làm cho trình trạng báo giả chính vì vậy mà hochiki đã sản xuất ra một hệ thống báo cháy có tác dụng check sức đề kháng hoạt động của đầu dò 1 cách thuận lợi và hối hả thông qua ứng dụng.

– Để check mức độ sức đề kháng hoạt động của một đầu dò ta kết nối với tủ rồi kế tiếp kiểm tra vào cột analog values từ bây giờ thì phần mềm sẽ hiện ra trạng thái analog của những đầu dò qua đó họ dễ dàng biết đc đầu dò nào cần được gia hạn and đầu dò nào cần được sửa chữa.

hướng dẫn cách check giá trị Analog của đầu cảm biến khói

– Truy nhiên thì không hẳn bao giờ chúng ta có thể kết nối laptop với tủ để xem giá trị analog của đầu báo sign in to your Phòng cháy Thăng Long account vì một trong những trường hợp mật khẩu kết nối với tủ đã trở nên người khác đổi khác.

– Trong tình huống trung tâm bị biến hóa mật khẩu thì khi truy cập vào screen sẽ hiển thị y hệt như bên dưới.

– Để khôi phục mật khẩu về mặt định thì chúng ta cần phải có mã Unlock từ đơn vị phân phối hochiki.

– để có đc pass Unlock từ hãng hochiki gửi về thì chúng ta rất cần được chụp hình mã code yêu cầu cũng như hình tiếp nối gửi sang đơn vị sản xuất and trong khoảng 24h thì họ phải dùng mã Mở Khóa để khôi phục lại mật khẩu của tủ.Sau 24h thì mã code Bẻ khóa đó sẽ không còn giá trịn nữa and họ phải thực hiện việc gửi lại mã code sang cho hãng.

– sau khi đã chiếm lĩnh mã code Mở Khóa từ hãng gửi vê thì chúng ta thực hiện nhập dãy mã số Mở Khóa đó vào khung hình hệt như dưới.

Lập tức tủ sẽ khôi phục mật khẩu về trạng thái như lúc xuất xưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS