Hòn Móng Tay – thiên đàng biển sánh ngang Maldives đất nước

0
249

Hòn Móng Tay – thiên đường biển sánh ngang Maldives

non sông bọn họ có các bãi tắm biển trải dài từ Nam chí Bắc, vậy mà khi nói đến các bãi biển trong xanh “như ngọc” thì nhiều bạn thường chỉ nghĩ đến Bali, Maldives, hay Koh Rong Saloem.

==>> Tham khảo khách sạn :       khách sạn phố cổ hà nội  

mặc dù khi tìm tới hòn hòn Móng Tay, chúng tôi đã thật sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hòn đảo này. Sau những năm tháng “cày nát” các con đường ven biển, những hòn đảo xinh đẹp lớn, bé dại của việt nam, chúng tôi có thể nói rằng hòn Móng Tay không hề thua kém những thiên đàng biển nổi tiếng khác.

 

 


Đảo Móng Tay yên bình . Ảnh: Phan Lộc

Hòn Móng Tay nằm ở phía Nam, cách huyện đảo Phú Quốc khoảng 14 km. Hành trình khám phá của Cửa Hàng chúng tôi khởi nguồn từ cảng An Thới, thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc. Khởi hành vào sáng sớm từ thị trấn Dương Đông, Shop chúng tôi men theo tỉnh lộ 46 để đến cảng. Từ đây, nhóm lên cano để đi ra đảo.

==>> Tham khảo dịch vụ:        khách sạn flc quy nhơn  

Cano nổ máy, dần dần tiến ra biển. mỗi cá nhân trở nên đầy phấn khích và hào hứng khi chiếc cano lao nhanh về phía trước, xé toang những con sóng đang lồi lõm liên hồi. tuy vậy song đó là những tiếng gào thét đầy yêu thích khi bác tài cố ý cho cano cua gấp, lách qua các phi thuyền đang neo đậu dọc những hòn đảo nhỏ bên trên đường.

Sau gần 30 phút chơi trò “tàu lượn siêu tốc” bên trên cano đầy phấn khích, hòn hòn Móng Tay với các hàng dừa xanh mát và bãi tắm biển trong xanh như ngọc hiện ra trước mắt. mỗi người ai nấy đều “há hốc mồm” và choáng ngợp trước vẻ đẹp của hòn đảo này.

 

 

 

 


Nước biển trong xanh như ngọc. Ảnh: Phan Lộc

Nước biển ở đây có màu trong xanh ngọc bích không giống với màu nước của những điểm đến lựa chọn thường qua căn chỉnh hay được thuật lại bằng từ ngữ bóng bẩy khác với thực tế. hòa tâm hồn dưới làn nước trong xanh and mát lạnh của biển, toàn bộ mệt mỏi Ngoài ra tan biến hết, khung người của mỗi người được giãn… đến “từng centimet”.

sau khoản thời gian tắm biển hoàn thành, chúng tôi đi chơi một vòng để có thể chụp hình & khám phá quanh hòn đảo. Sẽ là một trong thiếu sót lớn nếu khách hàng không mang cần câu theo. Cho thuyền men theo phía Bắc của đảo, chúng tôi bắt đầu thả câu & chiến lợi phẩm sau gần một giờ đồng hồ là hai rổ cá biển tươi ngon.

Ẳn uống and nghỉ ngơi một lát, Shop chúng tôi lên cano ra vùng biển cách đảo khoảng 5 phút đi tàu để lặn ngắm san hô. Vùng biển nơi đây có những tảng đá lớn với hình thù kỳ dị. Cho cano tạm dừng, mỗi cá nhân nhảy xuống biển and ban đầu hành trình tò mò đại dương của bản thân mình.

 

 

 

 


Thành quả sau một giờ câu cá trên đảo Móng Tay. Ảnh: Phan Lộc

sau đó 1 ngày đầy thú vị thì hôm nay chiều cũng đang dần buông. Cả đám chúng tôi tranh thủ quay lại bãi biển để ngắm hoàng hôn. chúng tôi lặng yên nhìn về phía chân trời, mọi bộn bề, lo toan tan biến, chỉ với lại biển vắng và ánh hoàng hôn phía chân trời xa. cảm xúc nhẹ nhàng đến lạ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS